TEAM BUILDING TP.HCM - CÔNG TY BFF

Teambuilding mưu sinh được biết đến như một hoạt động không những rèn luyện kỹ năng làm việc đội nhóm mà còn mài giũa kỹ năng mềm. Các cách thức được vận dụng trong chương trình sẽ giúp ích rất nhiều trong trường hợp chúng ta bị lạc trong rừng sâu hay đơn thuần là những chuyến đi picnic. Chương trình Team building diễn ra trong 2 ngày 4-5/07 tại KDL Bình Mỹ, các thành viên công ty BFF tham gia hành trình đã thành thạo các kỹ năng tạo lửa bằng BCS, hay nấu ăn không cần xoong nồi chảo,... Những bài học được ra, những kỹ năng được trao dồi để hoàn thiện  bản thân. Đây cũng là thông điệp mà BGĐ công ty gửi đến toàn thể nhân viên của mình.

Một chuyến đi thành công tốt đẹp, mọi người có những giây phút thư giãn và cùng hỗ trợ nhau vượt qua  những thử thách đầy khó khăn của BTC. 

team building ha noi

team building hanoi

công ty teambuilding tại hanoi

cong ty team building hanoi

cong ty team building ha noi

Liên Việt Teambuilding xin chân thành cảm ơn Qúy công ty BFF đã tin tưởng & chọn chúng tôi làm đơn vị thực hiện chuyến teambuilding này. Xin chúc cho Qúy các anh chị  & ban lãnh đạo trong đại gia đình BFF: Sức Khỏe - Đoàn Kết - Thịnh Vượng!"

Công ty tổ chức Teambuilding - Event - Travel chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!


Loading ...