TEAM BUILDING ĐÀ LẠT - ĐẠI CHIẾN LÀNG CÙ LẦN/ CTY BIZ - EYES

Chương trình Teambuilding diễn ra trong 3n2đ (17-19/7) rất thành công vì tính giá trị nhân văn và khả năng gắn kết cùng sức chịu đựng vượt khó  trong mọi khó khăn mà BTC đưa ra như: Leo núi, chèo bè, săn gà đồi, bắt cá dưới suối, hái rau rừng,...và đặc biệt là các đội còn phải tự tạo lửa và nấu ăn mưu sinh hoàn toàn không dùng xoong, nồi, chảo. 

Chương trình cũng thật ấn tượng và khó phai trong mỗi thành viên Biz - Eyes bởi chương trình Gala Dinner diễn ra trong một thời tiết không ủng hộ, mặc dù trời mưu to nhưng các anh chị vẫn mặc áo mưa và tham dự buổi Gala đến phút chót với các tiết mục hết sức sôi nổi, hoành tráng và sâu sắc.

Một chuyến đi thành công tốt đẹp, mọi người có những giây phút thư giãn và cùng hỗ trợ nhau vượt qua  những thử thách đầy khó khăn của BTC.

team building hanoi

teambuilding hà nội

Công ty tổ chức team building

team building

teambuilding

Liên Việt Teambuilding xin chân thành cảm ơn Qúy công ty Biz - Eyes đã tin tưởng & chọn chúng tôi làm đơn vị thực hiện chuyến teambuilding này. Xin chúc cho Qúy các anh chị  & ban lãnh đạo trong đại gia đình Biz - Eyes: Sức Khỏe - Đoàn Kết - Thịnh Vượng!"

Công ty tổ chức Teambuilding - Event - Travel chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!


Loading ...