TEAM BUILDING - SV ĐHQT MIỀN ĐÔNG, MƯU SINH ĐÊM RỪNG SÁC - CẦN GIỜ

Chương trình Team building: " Mưu sinh đêm rừng Sác" được thiết kế giành riêng cho các bạn sinh viên trường ĐH Quốc Tế Miền Đông. Chương trình diễn ra 2n1đ  (25,26/12/2015) tại KDL Rừng Sác Cần Giờ. Các bạn đã có những trải nghiệm thật thú vị & bổ ích trước khi ra trường!

Các đội chơi đã cố gắng vượt qua các thử thách đầy cam go mà chỉ có tinh thần đồng đội mới giúp các bạn vượt qua: Băng rừng gập mặn, vượt đầm lầy, vượt sông, đánh bắt cá và nấu ăn mưu sinh không dùng xoong nồi chảo. Ngoài ra trong chương trình các bạn còn được huấn luyện các kỹ năng mưu sinh như: tạo lửa, sơ cứu rắn cắn, cấp cứu thủy nạn, nhận biết các loại cây thuốc nam,... 

team building

teambuilding

hà nội team building

du lịch team building

công ty team building

 

Bên cạnh đó là chương trình Team building với các trò chơi liên hoàn giúp các bạn gắn bó, đoàn kết & hiểu nhau hơn. Và kết thúc bằng một chương trình Gala - Lửa Trại đầy vui nhộn và cảm xúc!

TEAM BUILDING MẠO HIỂM

 

Thay mặt những người thực hiện chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúc các bạn: Sức khỏe, thành đạt và luôn vui vẻ trong công việc và trong cuộc sống!

 www.lienvietteambuilding.vn

Công ty tổ chức Team building - Event - Travel chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!


Loading ...