TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM - THÀNH LẬP CÔNG TY

Liên Việt Teambuilding chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty,…Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thực hiện chương trình trẻ năng động và chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm, chương trình  lễ kỷ niệm thành lập công ty được chúng tôi nghiên cứu và thể hiện rất chi tiết & chu đáo. Chúng tôi sẽ chuẩn bị trang thiết bị hoành tráng, ấn tượng để ghi dấu ấn cho công ty của quý khách hàng trong ngày lễ trọng đại.

cong ty to chuc teambuilding - viet nam teambuilding

Bởi vì, lễ kỷ niệm thành lập công ty, cơ quan, doanh nghiệp được tổ chức như một dịp để toàn bộ tập thể CBCNV nhìn lại chặng đường đã qua từ khi mới thành lập. Những đóng góp, những khó khăn và những giải pháp khắc phục để  phát triển. Đây cũng là dịp mọi người được tuyên dương, khen thưởng, vui chơi, giải trí, cùng nhau giao lưu chia sẻ và dự tiệc chiêu đãi.

cong ty to chuc teambuilding - lien viet teambuilding

Chương trình của chúng tôi được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với dàn âm thanh, ánh sáng hoành tráng & chuyên nghiệp sẽ là phần hỗ trợ đắc lực cho chương trình của quý khách diễn ra thành công. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ MC song ngữ, vũ đoàn, nhóm nhảy, nhóm xiếc xen kẽ cùng với các games sân khấu vui nhộn làm cầu nối suốt chương trình và tạo không khí vừa trang trọng, vừa sôi động suốt buổi tiệc.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức chương trình, Liên Việt Teambuilding sẽ giúp quý khách hàng có một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng & ý nghĩa.

Xem thêm :  tổ chức lễ khởi công động thổ , tổ chức lễ khai chương khánh thành, tổ chức hội nghị hội thảo , tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm ,tổ chức hội chợ triễn lãm, tổ chức lễ kỷ niệm – thành lập, tổ chức tiệc sinh nhật, tổ chức tiệc tất niên- tiệc cuối năm, tổ chức trung thu và các chương trình thiếu nhi.

LIEN VIET TEAMBUILDING CORPORATION/Professional Team building Company in Vietnam,

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!


Loading ...