TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN , TIỆC CUỐI NĂM

Liên Việt Teambuilding sẽ cùng quý khách lên kịch bản, chọn và khảo sát địa điểm, hạng mục cho phù hợp với nhu cầu, tính chất của từng công ty. Tiệc tất niên của quý khách sẽ được chúng tôi chuẩn bị thật chi tiết từ việc cung cấp toàn bộ các trang thiết bị bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, sân khấu đến chương trình biểu diễn sân khấu, khâu tiếp đón long trọng và tiệc nhẹ cho nhân viên một cách chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo nhất.

cong ty teambuilding quan 7 - teambuilding

Bởi lẽ, cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp nhìn lại chặn đường đã đi qua, những cống hiến, đóng góp, cùng chia sẽ những điểm mạnh, điểm yếu, giải pháp khắc phục hướng phấn đấu phát triển của giai đoạn tiếp theo. Đây cũng là dịp mà doanh nghiệp tôn vinh đóng góp đối với toàn thể cán bộ - công nhân viên, động viên, kết nối và lên tinh thần cho những dự án mới.

cong ty to chuc teambuilding - cong ty to chuc teambuilding

Sản phẩm, dịch vụ tổ chức tiệc tất niên của Liên Việt Teambuilding sẽ giúp quý khách hàng có một bữa tiệc tất niên thật ấm cúng, hoành tráng & ý nghĩa nhất với:

* Kịch bản tổ chức tiệc tất niên, tân niên độc đáo, mới lạ, hoành tráng và chuyên nghiệp.

* Điểm đến hấp dẫn với không gian sang trọng, ấm cúng và gần gũi.

* MC chuyên nghiệp, PG xinh đẹp.

* Trò chơi hoạt náo sân khấu, tiết mục văn nghệ đặc sắc

* Thức ăn ngon

* Chuẩn bị toàn bộ thiết bị sang trọng và nhân sự trẻ trung chuyên nghiệp

Hãy để Liên Việt Teambuilding phục vụ bạn theo cách chuyên nghiệp nhất !

Xem thêm :  tổ chức lễ khởi công động thổ , tổ chức lễ khai chương khánh thành, tổ chức hội nghị hội thảo , tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm ,tổ chức hội chợ triễn lãm, tổ chức lễ kỷ niệm – thành lập, tổ chức tiệc sinh nhật, tổ chức tiệc tất niên- tiệc cuối năm, tổ chức trung thu và các chương trình thiếu nhi.

LIEN VIET TEAMBUILDING CORPORATION/Professional Team building Company in Vietnam,

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!


Loading ...