Loading ...

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI BÌNH PHƯỚC

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI BÌNH PHƯỚC

Nhằm đáp ứng xu thế phát triển, nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm & giải quyết các vấn đề nhân sự của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh- sinh viên như hiện nay. Liên Việt Teambuilding đã mở rộng và thực hiện hầu hết các chương trình Teambuilding tại tất cả các điểm đến tổ chức teambuilding trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam:

TEAMBUILDING TẠI MIỀN BẮC

TEAMBUILDING TẠI MIỀN TRUNG

TEAMBUILDING TẠI MIỀN NAM

Liên Việt Teambuilding với trụ sở chính đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, trung tâm huấn luyện team building đặt tại Cần Giờ nhằm đáp ứng nhu cầu về các hoạt động du lịch kết hợp với Team building của các doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu học hỏi rèn luyện các kỹ năng sống của các bạn học sinh - sinh viên tại Tỉnh Bình Phước.

Tại sao chọn Tỉnh Bình Phước làm điểm đến Du lịch Team building của các quý công ty?.

TEAM BUILDING

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Bình Phước là tỉnh ở Miền Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Cái tên Bình Phước nổi tiếng với những vườn cao su bạt ngàn, những vườn điều sum suê trái chín. Nhưng ít ao biết được nơi đây là 1 trong những địa điểm du lịch lí tưởng cho những ai yêu thích vẻ đẹp của rừng núi và suối hồ.

Điểm thu hút của Bình Phước là phong cảnh thiên nhiên hoang sơ với những còn thác thơ mộng, những hồ nước tuyệt đẹp, cùng những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn. Bình Phước ngoài du lịch thiên nhiên thì với các di tích lịch sử và các lễ hội truyền thống hiện có cũng giúp cho ngành du lịch của Bình Phước đang ngày càng phát triển và tạo được ấn tượng trong lòng của du khách thập phương.

Hành trình khám phá Bình Phước không thể thiếu đặc sản bánh hạt điều của mảnh đất này được. Du khách có thể thưởng thức những chiếc bánh thơm thơm, ngậy ngậy đầy hấp dẫn này tại Bình Phước và mua về làm quà tặng người thân hoặc bạn bè. Sẽ là một mòn quà rất đặc trưng để làm kỉ niệm của Bình Phước

Hiện nay, Liên Việt Teambuilding đã có mặt và tổ chức Teambuilding tại các điểm nổi tiếng trên địa bàn Tỉnh Bình Phước như:

- Vườn quốc gia Bù Gia Mập

- Khu du lịch hồ Suối Lam

- Khu du lịch hồ Thác Mơ

- Khu du lịch hồ Sóc Xiêm

- Núi Bà Rá

Đây là những điều kiện hết sức lý tưởng để quý các công ty và các bạn học sinh – sinh viên có thể lực chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho những chuyến đi du lịch kết hợp với teambuilding.

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!