Loading ...

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI ĐIỆN BIÊN

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI ĐIỆN BIÊN

Nhằm đáp ứng xu thế phát triển, nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm & giải quyết các vấn đề nhân sự của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh- sinh viên như hiện nay. Liên Việt Teambuilding đã mở rộng và thực hiện hầu hết các chương trình Teambuilding tại tất cả các điểm đến tổ chức teambuilding trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam:

TEAMBUILDING TẠI MIỀN BẮC

TEAMBUILDING TẠI MIỀN TRUNG

TEAMBUILDING TẠI MIỀN NAM

Liên Việt  Teambuilding với trụ sở chính đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, trung tâm huấn luyện team building đặt tại Cần Giờ nhằm đáp ứng nhu cầu về các hoạt động du lịch kết hợp với Team building của các doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu học hỏi rèn luyện các kỹ năng sống của các bạn học sinh - sinh viên tại Tỉnh Điện Biên.

Tại sao chọn Tỉnh Điện Biên làm điểm đến Du lịch Team building của các quý công ty?.

teambuilding

Điện Biên là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc, miền Bắc Việt Nam, giáp với các tỉnh Lai Châu và Sơn La của Việt Nam, Vân Nam của Trung Quốc ở phía Bắc, Phongsaly của Lào ở phía Tây, các huyện Pak Xeng, Pak Ou thuộc tỉnh Luangprabang của Lào ở phía Tây Nam.

Điện Biên là tỉnh giàu tiềm năng du lịch, đặc biệt là lĩnh vực văn hoá - lịch sử. Nổi bật nhất là hệ thống di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ gồm: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ - Mường Phăng; các cứ điểm Him Lam, Bản Kéo, Độc Lập; Các đồi A1, C1, D1, E1 và khu trung tâm tập đoàn cứ điểm của Pháp (Khu hầm Đờcát).

Điện Biên cuốn hút du khách bằng chính những cung đường đẹp. Không khí trong trẻo của buổi sớm mai vùng trung du khiến người ta cảm thấy có cảm tình với vùng đất vốn nghe tên đã tưởng tượng là nơi rừng thiêng núi độc. Những cánh ruộng bậc thang rực rỡ sắc vàng ôm ngang sườn núi cùng với tiếng róc rách của suối khe mùa nước cạn cứ theo tôi trên suốt chuyến hành trình như lời chào đón người lữ khách từ miền xuôi ghé thăm.

Hiện nay, Liên Việt Teambuilding đã có mặt và tổ chức Teambuilding tại các điểm nổi tiếng trên địa bàn Tỉnh Điện Biên như :

- Cánh đồng Mường Thanh

- Hồ Pá Khoang

- Đèo Pha Đin

- Động Pa Thơm

- Động Xá Nhè

- Cột mốc ngã ba biên giới A Pa Chải

- Chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng

Đây là những điều kiện hết sức lý tưởng để quý các công ty và các bạn học sinh – sinh viên có thể lực chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho những chuyến đi du lịch kết hợp với teambuilding.

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!