Loading ...

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI YÊN BÁI

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI YÊN BÁI

 đáp ứng xu thế phát triển, nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm & giải quyết các vấn đề nhân sự của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh- sinh viên như hiện nay. Liên Việt Teambuilding đã mở rộng và thực hiện hầu hết các chương trình Teambuilding tại tất cả các điểm đến tổ chức teambuilding trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam:

TEAMBUILDING TẠI MIỀN BẮC

TEAMBUILDING TẠI MIỀN TRUNG

TEAMBUILDING TẠI MIỀN NAM

Liên Việt Teambuilding với trụ sở chính đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, trung tâm huấn luyện team building đặt tại Cần Giờ nhằm đáp ứng nhu cầu về các hoạt động du lịch kết hợp với Team building của các doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu học hỏi rèn luyện các kỹ năng sống của các bạn học sinh - sinh viên tại Tỉnh Yên Bái.

Tại sao chọn Tỉnh Yên Bái làm điểm đến Du lịch Team building của các quý công ty?.

team building

Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc. Phía đông bắc giáp hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía đông nam giáp tỉnh Phú Thọ, phía tây nam giáp tỉnh Sơn La, phía tây bắc giáp hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai.

Yên Bái, một vùng đất không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ mà còn bởi con người hoà đồng, thân thiện, mến khách. Có thể nói, với 30 dân tộc anh em đủ để tỉnh Yên Bái có được một kho tàng di sản văn hóa rất phong phú, hội tụ những nét đặc sắc và độc đáo không lẫn với dân tộc nào.

Yên Bái có rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch. Với địa hình thuận lợi, đất đai màu mỡ, cùng với khí hậu nhiệt đới gió mùa thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại cây trồng trong đó có chè Suối Giàng, gạo nếp Tú Lệ, quế Văn Yên mà bấy lâu nay vốn đã trở thành những đặc sản nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Liên Việt Teambuilding đã có mặt và tổ chức Teambuilding tại các điểm nổi tiếng trên địa bàn Tỉnh Yên Bái như:

- Ruộng bậc thang Mù Cang Chải

- Thác Pú Nhu

- Thác Mơ

- Bản Lìm Mông

- Suối Giàng

- Hồ Thác Bà

- Bản văn hóa Ngòi Tu

- Đèo Lũng Lô

- Cánh đồng Mường Lò

- Di tích Căng Đồn Nghĩa Lộ

- Bản Hốc

- Chợ đá quý Lục Yên

- Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu

- Hồ Chóp Dù

Đây là những điều kiện hết sức lý tưởng để quý các công ty và các bạn học sinh – sinh viên có thể lực chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho những chuyến đi du lịch kết hợp với teambuilding.

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!