Loading ...

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI ĐỒNG THÁP

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI ĐỒNG THÁP

Nhằm đáp ứng xu thế phát triển, nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm & giải quyết các vấn đề nhân sự của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh- sinh viên như hiện nay. Liên Việt Teambuilding đã mở rộng và thực hiện hầu hết các chương trình Teambuilding tại tất cả các điểm đến tổ chức teambuilding trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam:

TEAMBUILDING TẠI MIỀN BẮC

TEAMBUILDING TẠI MIỀN TRUNG

TEAMBUILDING TẠI MIỀN NAM

Liên Việt  Teambuilding với trụ sở chính đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, trung tâm huấn luyện team building đặt tại Cần Giờ nhằm đáp ứng nhu cầu về các hoạt động du lịch kết hợp với Team building của các doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu học hỏi rèn luyện các kỹ năng sống của các bạn học sinh - sinh viên tại Tỉnh Đồng Tháp

Tại sao chọn Tỉnh Đồng Tháp làm điểm đến Du lịch Team building của các quý công ty?.

team building

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Du khách đến Đồng Tháp sẽ ngỡ ngàng trước những cánh đồng bát ngát thẳng cánh cò bay. Đặc biệt vào mùa nước nổi, nơi đây mang một vẻ đẹp lãng mạn với màu xanh ngắt của lúa, sắc hồng, sắc trắng của hoa sen hòa quyện bên những dòng kênh xanh biếc.

Đồng Tháp nằm ở vùng "lõi" khu vực Đồng Tháp Mười là nơi có cảnh quan mùa nước nổi đặc trưng nhất của Đồng bằng sông Cửu Long. Tháng 10 về, mùa nước nổi ở Đồng Tháp đang vào quãng đẹp nhất, quý cùng ngắm khung cảnh đẹp của mùa nước nỗi ở Đồng Tháp.

Hiện nay, Liên Việt Teambuilding đã có mặt và tổ chức Teambuilding tại các điểm nổi tiếng trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp như:

- Khu Di tích Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

- Vườn quốc gia Tràm chim - Tam Nông

- Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

- Làng hoa kiểng Sa Đéc

- Khu di tích Xẻo Quýt

- Khu di tích Gò Tháp

- Vườn Cây trái Đồng Tháp

- Chợ chiếu Định Yên

- Chùa Kiến An Cung

- Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê

Đây là những điều kiện hết sức lý tưởng để quý các công ty và các bạn học sinh – sinh viên có thể lực chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho những chuyến đi du lịch kết hợp với teambuilding.

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!