Loading ...

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI NGHỆ AN

CÔNG TY TEAMBUILDING TẠI NGHỆ AN

Nhằm đáp ứng xu thế phát triển, nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm & giải quyết các vấn đề nhân sự của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh- sinh viên như hiện nay. Liên Việt Teambuilding đã mở rộng và thực hiện hầu hết các chương trình Teambuilding tại tất cả các điểm đến tổ chức teambuilding trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam:

TEAMBUILDING TẠI MIỀN BẮC

TEAMBUILDING TẠI MIỀN TRUNG

TEAMBUILDING TẠI MIỀN NAM

Liên Việt Teambuilding với trụ sở chính đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, trung tâm huấn luyện team building đặt tại Cần Giờ nhằm đáp ứng nhu cầu về các hoạt động du lịch kết hợp với Team building của các doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu học hỏi rèn luyện các kỹ năng sống của các bạn học sinh - sinh viên tại Tỉnh Nghệ An.

Tại sao chọn Tỉnh Nghệ An làm điểm đến Du lịch Team building của các quý công ty?

team building-lien viet teambuilding

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam.

Nằm cách thủ đô Hà Nội 291km về phía Nam, Nghệ An chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách như du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch biển, rừng…

Bên cạnh du lịch lịch sử, cụm du lịch phía Tây của Vinh cũng chiều lòng du khách với hai điểm du lịch tâm linh là quảng trường Hồ Chí Minh, đền thờ – lăng mộ Quan Hoàng Mười và du lịch khám phá với vườn quốc gia Pù Mát, nơi có nhiều động vật quý và những dòng thác hùng vĩ.

Hiện nay, Liên Việt Teambuilding đã có mặt và tổ chức teambuilding tại các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn Tỉnh Nghệ An như:

- Chợ vùng biên Nậm Cắn

- Hang Thẩm Ồm

- Di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu

- Khu du lịch núi Quyết

- Thành cổ Nghệ An

- Bãi biển Cửa Lò

- Đền Hồng Sơn

- Đền Quả Sơn

- Vườn quốc gia Pù Mát

- Khu du lịch hồ Cửa Nam

- Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh

- Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

- Thác Xao Va

Đây là những điều kiện hết sức lý tưởng để quý các công ty và các bạn học sinh – sinh viên có thể lực chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho những chuyến đi du lịch kết hợp với teambuilding.

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!