Loading ...

NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH SHARE SOUP - SHARE SMILE

NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH SHARE SOUP - SHARE SMILE

CHUNG MỘT TẤM LÒNG

Công ty Liên Việt Teambuilding đã gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua. Để đạt được điều đó, tập thể nhân viên luôn làm việc hết mình nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Henry David Thoreau từng nói “Những gì bạn nhận được khi hoàn thành mục tiêu không quan trọng bằng bạn trở nên như thế nào sau khi đạt được mục tiêu đó”. Liên Việt Team building đi lên từ một câu lạc bộ chuyên tổ chức các hoạt động đội nhóm và từ thiện cho các bạn sinh viên. Đến nay, công ty vẫn tiếp tục với các hoạt động tình nguyện ấy. Thông qua chiến dịch “Share soup – Share smile” của câu lạc bộ Nghe Nghĩ Nói (thuộc khoa PR, trường Đại học Văn Lang) mà Liên Việt Team building là nhà tài trợ chính!

team building

(Hình ảnh nguồn công ty)

SHARE SOUP

Một ly súp mang đi đồng nghĩa với việc chung tay góp một món quà ý nghĩa đến những ai còn đang bất hạnh, vô gia cư, những ai vẫn còn gánh chịu những phong sương, bụi trần,...

SHARE SMILE

Nụ cười là biểu hiện của niềm vui, niềm hạnh phúc. Khi con người ta cười cũng tự thấy bản thân mình thật kỳ diệu, thật may mắn, thật thoải mái. Mỗi nụ cười của ta đều có ý nghĩa cho bản thân mình.

TEAM BUILDING

Và khi chia sẻ niềm hạnh phúc của mình cho mọi người xung quanh, hạnh phúc sẽ  nhân đôi. Được đồng hành, góp sức cùng chương trình ý nghĩa này, đó là niềm vui lớn.

Chào xuân Bính Thân 2016 ấm áp trong sự sẻ chia - LIÊN VIỆT TEAMBUILDING!