Loading ...

Team building Ha Noi/ Bài Học Kỹ Năng?

Team building Ha Noi/ Bài Học Kỹ Năng?

Team-up kết hợp nhiều trò chơi tập thể để thể hiện sự đòan kết, các vấn đề cần giải quyết, các họat động tập thể theo những cách chơi đơn giản mà ý nghĩa giáo dục cao. Dạy, học, phát triển và thay đổi thông qua các trò chơi teambuilding trong và ngoài trời.

Team-up có các trò chơi sử dụng các công cụ đơn giản như: giấy bút, bảng clipboard, bó đũa, các mẫu thảo luận, và một số dụng cụ chuyên biệt cho các trò chơi được thiết kế theo nhu cầu, cùng với rất nhiều các họat động khác thể hiện tính thử thách, tinh thần tập thể, các dẫn chứng trong cuộc sống về các cá nhân, tổ chức... từ đó thực hiện các định hướng về tổ chức, đội nhóm được tốt hơn.

Các trò chơi của team-up được thiết kế theo hệ thống cùng chơi, cùng học, cùng thảo luận và cùng giải quyết vấn đề.

Mục đích của các trò chơi trong những sản phẩm teambuilding là để những người chơi cùng nhau làm việc như một đội. Có sự cạnh tranh, có sự thúc đẩy khả năng làm việc của mỗi cá nhân và tài lãnh đạo của người trưởng nhóm nhằm hoàn thành mục tiêu chung của đội và có những phần quà cho người chiến thắng. Trong không khí được tạo ra căng thẳng và hài hoà, thì tâm lý làm việc và vui chơi được thể hiện như thế nào:

Đào tạo

Bán hàng là nghề then chốt để nuôi sống và đem lại thu nhập cho công ty. Rất nhiều doanh nghiệp coi trọng đội ngũ bán hàng của mình và không ít lần làm cho các cộng sự ở phòng ban khác ganh tị. Vậy những gì mà ban lãnh đạo đã quan tâm cho đội ngũ bán hàng của mình có đúng mực chưa?

Nhân viên bán hàng thường cần rất nhiều kỹ năng phối hợp. Họ liên tục học hỏi, rút kinh nghiệm trong giao tiếp, trong cách tiếp cận, trong mối quan hệ và trong cả những kỹ năng văn phòng cơ bản.

Thông qua những chương trình teambuilding được chúng tôi thiết kế dựa trên những tiêu chí của những người bán hàng. Chúng tôi đã lồng ghép vào chương trình những thử thách giúp những nhân viên bán hàng phát huy và hoàn thiện những kỹ năng bán hàng, kỹ năng thương thảo, thuyết phục khách hàng.

cong ty to chuc teambuilding

Một số kỹ năng mà nhân viên bán hàng đạt được thông qua chương trình teambuilding của chúng tôi:

Kỹ năng Giao tiếp

Giao tiếp là thông đạt 2 chiều. Giao tiếp giúp con người hiểu nhau và làm việc với nhau được tốt hơn. Trong giao tiếp đôi khi chúng ta lại thấy thông tin 2 chiều không được thông suốt, chiều hướng tốt không còn nữa, cảm giác thất vọng về nhau nhiều hơn,... đó là những dấu hiệu cho thấy giao tiếp bị mất phương hướng. Giao tiếp vốn là kỹ năng cơ bản ai cũng có. Nhưng để giao tiếp hiệu quả, giao tiếp văn minh, giao tiếp có lợi cho đôi bên là những vấn đề chúng ta cần xem xét và cải thiện. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp ta xem xét những kía cạnh khác nhau của giao tiếp.

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng lắng nghe

Kỹ năng đặc câu hỏi

Kỹ năng đặt vấn đề

Kỹ năng thương lượng

Kỹ năng văn phòng

Kỹ năng văn phòng bao gồm những kỹ năng sử dụng các thiết bị văn phòng thuần thục, sắp xếp và quản lý hồ sơ, lịch làm việc, tác phong và văn hoá nơi làm việc,...

Quản lý thời gian

Sử dụng máy fax

Làm chủ máy photo

Thời trang công sở

Kỹ năng hội hợp

Sắp xếp văn phòng

Văn hoá công sở

Làm chủ email

Quản lý hồ sơ

Ký năng bán hàng

Người bán hàng là người có rất nhiều kỹ năng xã hội. Bán hàng thì dễ nhưng để trở thành ngươì bán hàng giỏi thì cần rất nhiều kỹ năng khác nữa. Bán hàng là nghề thứ 2 đưa nhân loại phát triển văn minh sau sản xuất. Từ xưa ông cha ta đã biết đem hàng hoá dư thừa từ nơi này sang nơi khác để trao đổi. Bạn là người bán hàng hoặc đang muốn trở thành người bán hàng, bạn đã có những kỹ năng nào? 

Kỹ năng bán hàng

Kỹ năng lắng nghe

Kỹ năng gọi điện thoại

Kỹ năng tiếp nhận thông tin

cong-ty-to-chuc-team-building

Lãnh đạo là nghệ thuật. Nhưng nghệ thuật lãnh đạo có thể học hỏi và trao dồi để ngày một tốt hơn. Lãnh đạo không đơn giản là quản lý. Là người lãnh đạo, bạn cần nhiều đức tính tốt hơn. Để tìm hiểu thêm về chân dung người lãnh đạo, chúng ta hãy mỗi ngày cùng nghiên cứu thêm hình ảnh của họ thông qua các bài viết về kỹ năng bên dưới.

Kỹ năng lãnh đạo

Kỹ năng quản lý

Lập kế hoạch

Quản lý nhân sự

Kỹ năng giám sát

Kỹ năng quản lý con người

Kỹ năng làm việc

Kỹ năng làm việc được hiểu ở đây như là những kỹ năng cơ bản để làm việc trong một ngành nghề hoặc lĩnh vưc không chuyên biệt nào. Làm việc là khả năng rất bình thường vốn có của con người. Nhưng làm việc khoa học, hiệu quả và hữu ích là vấn đề mà nhiều người cần được trao dồi thêm. Kỹ năng làm việc, làm những việc có lợi cho tổ chức, làm đúng trách nhiệm và yêu cầu, làm theo ý thức và thói quen... tất cả sẽ được chúng ta nghiên cứu và trao đổi liên tục trong cẩm nang này.

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng phân tích

Kỹ năng phán đoán

Kỹ năng ghi nhân thông tin

Kỹ năng trao đổi và chia sẽ thông tin

Nắm bắt được những yếu tố quan trong trên, hiện nay hầu hết các công ty tổ chức teambuilding tại hà nội, các công ty tổ chức teambuilding tại tphcm và ngay cả chúng tôi Liên Việt Teambuilding đã nghiên cứu đưa ra những sản phẩm teambuilding mang đầy đủ những yếu tố cần thiết trên để không chỉ giúp cho những người tham gia đạt được mục tiêu gắn bó đoàn kết mà còn giúp họ hoàn thiện hơn các kỹ năng của mình.

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!