Loading ...

Công ty tổ chức teambuilding và Lợi ích của khách hàng khi chọn Liên Việt Teambuilding?

Công ty tổ chức teambuilding và Lợi ích của khách hàng khi chọn Liên Việt Teambuilding?

Hiệu quả nhanh: Tạo hiệu quả tức thời ngay sau khi hoạt động kết thúc. Từng người tham gia đều có được cảm xúc thăng hoa mạnh mẽ và một cách nhìn rộng hơn về vấn đề mà khách hàng muốn truyền tải thông qua chuyến đi.

Liên tục: Hiệu quả của quá trình mô hình hóa các thực tiễn hoạt động sẽ giúp cho từng người tham gia có được rất nhiều “nguyên liệu cho suy nghĩ ” về sau trong quá trình sống và làm việc – rất nhiều người, sau rất nhiều năm, vẫn còn suy nghĩ về các hoạt động của mình và của người khác thể hiện trong trò chơi teambuilding và qua đó có được một nhân sinh quan mới về cách sống, làm việc hiệu quả và hạnh phúc hơn trong tập thể.

Mô hình kinh doanh lớn: Liên Việt Teambuilding thực hiện chương trình team building trải đều trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Với Những chương trình teambuilding tại Miền Bắc, teambuilding tại Miền Trung, teambuilding tại Miền Nam.

Trụ sở chính đặt tại TP.HCM – trung tâm huấn luyện team building đặt tại tỉnh Đồng Nai

Văn phòng Miền Bắc đặt tại TP.HÀ NỘI – trung tâm huấn luyện đặt tại VQG Cúc Phương

Văn phòng Miền Trung đặt tại Huế - trung tâm huấn luyện đặt tại VQG Bạch Mã.

cong ty teambuilding quan 7

An toàn hơn:

1. Liên Việt Teambuilding chuyên nghiệp trong tổ chức tất cả các hoạt động huấn luyện teambuilding nên có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp có khả năng gây rủi ro cho sự an toàn của khách hàng. Chúng tôi luôn có những phương án dự phòng cho chương trình của mình.

2. Môi trường hoạt động và phương thức mô hình hóa sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro trong quá trình truyền đạt các thông điệp quản lý.

3. Nguyên tắc tổ chức của chúng tôi là RIMSOF – Risk In Mind – Safe On Field sẽ giúp thực hiện đầy đủ các ý tưởng hoạt động những rất an toàn cho sức khỏe của những người tham gia, cho dù đó là hoạt động trong phòng hay ngoài trời.

4. Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ địa hình – địa lý của những điểm đến để đưa ra những sản phẩm phù hợp với những yêu cầu của quý khách hàng như: về độ tuổi, giới tính,…

5. Liên Việt Teambuilding luôn có những chính sách hậu mãi làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!