Loading ...

DU LỊCH TEAMBUILDING KDL THUNG NHAM - NINH BÌNH

DU LỊCH TEAMBUILDING KDL THUNG NHAM - NINH BÌNH

Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham cách thành phố Ninh Bình khoảng 12km về phía đông, nằm trọn trong vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, cạnh khu du lịch nổi tiếng Tam Cốc - Bích Động. Từ chùa Bích Động theo tuyến đường bộ khoảng 4km là du khách đã đặt chân tới Thung Nham - xứ sở của các loài chim.

   

Tại Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham có rất nhiều các điểm tham quan và tổ chức các chương trình teambuilding như sau:

- Động Vái Giời 

- Hang Bụt  

- Cây Đa Di Chuyển   

- Cây Duối Nghìn Năm

 

- Vườn Chim

 - Thung Lũng Tình Yêu

 - Rừng Nguyên Sinh

  Ăn uống, ẩm thực:

Ngay trung tâm khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham là khu ẩm thực chuyên phục vụ khách gọi món trực tiếp hoặc set menu, với các món đặc sản như Cá hấp Thung Nham, cá nướng Thung Nham, gà Thung Nham, cơm cháy, thịt dê... Điều đặc biệt hấp dẫn đó chính là tất cả những thực phẩm (rau củ quả, thịt lợn, dê..) đều do khu du lịch tự cung tự cấp nên du khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng món ăn cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đây cũng là nơi mà Liên Việt Teambuilding thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch teambuilding cho các khách hàng của mình bởi không gian nơi đây rất lý tưởng và phù hợp cho những chuyến teambuilding ngắn hoặc dài ngày.

Liên hệ