Loading ...

KS NOVOTEL ĐÀ NẴNG

DU LỊCH TEAMBUILDING - NOVOTEL ĐÀ NẴNG

NOVOTEL toạc lạc bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng. Đây là khách sạn đầu tiên đạt chuẩn quốc tế dươi sự quản lý của tập đoàn Accor danh tiếng . 

Novotel sở hữu vị trí đác địa cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại  đã trở thnahf điểm đến lý tưởng cho mỗi du khách khi lựa chọn Đà nẵng là điểm dừng chân của mình.

Tất cả hệ thống phòng nghỉ của novotel đều được thiết kế đặc biệt rộng rãi, phong cách hiện đại, tiện nghi tạo không gian thoải mãi cho mỗi du khách. Một số phòng có ban công với hướng nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn hoặc cầu Thuận Phước.

Ẩm thực tại khách sạn Novotel Đà Nẵng luôn được đề cao sự tinh tế- hấp dẫn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi thưởng thức món ăn tại đây.  Ngoài ra, quầy bả tai sân thượng cũng là một điểm đếm khá lí thú về đêm cho các bạn thích một không gian tuyệt mĩ, sôi động nhưng cũng vô cùng ấm cúng.

Liên Việt Teambuilding rất vinh dự cùng Novotel Đà Nẵng mang lại cho quý khách hàng có một chuyến du lịch Teambuilding thật ấm cúng, ý nghĩa và một cảm giác như bạn đang ở chính ngôi nhà của bạn!