Loading ...

TEAM BUILDING - NHÀ HÀNG CƠM NIÊU CAO PHÁT

TEAM BUILDING - NHÀ HÀNG CƠM NIÊU CAO PHÁT

NHÀ HÀNG CƠM NIÊU CAO PHÁT chuyên phục vụ các tour du lịch, nhận đặt tiệc Hội nghị, Liên hoan, Sinh nhật, Cơm trưa văn phòng, Gala Dinner… với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và luôn luôn đón nhận đóng góp phản hồi về dịch vụ từ Quý vị để chúng tôi luôn luôn đổi mới dịch vụ ngày càng phát triển, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với sự phục vụ rất tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên NHÀ HÀNG CƠM NIÊU CAO PHÁT sẽ mang đến cho quý khách sự ấm áp và thoải mái khi dùng tiệc.

Dụng cụ nấu nướng ngày nay tuy được thừa hưởng và hậu thuẫn từ sự phát triển khoa học kỹ thuật nên rất đa dạng từ chức năng đến chất liệu, thế nhưng vẫn không hoàn toàn thay thế được những chiếc niêu đất giản dị và thân thương bởi vẫn còn đó những thương hiệu như: Cơm Niêu Cao Phát, Cá kho tộ truyền thống làng Vũ Đại….

Nhà hàng không chỉ được Liên Việt Teambuilding chúng tôi chọn để phục vụ Qúy khách hàng của mình mà rất nhiều các đơn vị lữ hành khác cũng chọn Cao Phát làm điểm dừng chân ăn uống!

Liên hệ