Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển đảo Hoa Lan

Du lịch teambuilding trên biển đảo Hoa Lan

 

Bạn có biết chúng ta đang sống ở một đất nước đẹp đến nhường nào không?

Chắc chắn sẽ làm bạn mỉm cười, làm bạn hạnh phúc, làm bạn biết trân quý nơi mình sống, biết yêu cây cỏ, yêu cảnh vật, giữ gìn những gì chúng ta đang nắm giữ.

Mọi vật sẽ trở nên đẹp hơn bằng cách nhìn, bằng ánh mắt, bằng một tâm hồn cởi mở, bằng một trái tim với nhịp đập nhẹ nhàng và dịu dàng.

Nằm trên bán đảo Hòn Hèo và cách trung tâm thành phố 15km về phía Bắc, Đảo Hoa Lan mang đến cho du khách một không gian nhẹ nhàng, dễ chịu, với tiếng chim hót, tiếng suối nước chảy róc rách, với những con đường rợp bóng cây xanh mát, cùng sắc hương của hơn 100 loài lan hiện hữu. Bốn mùa trên đảo là mỗi mùa hoa riêng biệt. Những cách đồng hoa cải, hoa cánh bướm, hoa hướng dương,… đua nhau khoe sắc qua từng mùa.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN ĐẢO HOA LAN

"Nếu nhắm mắt trong vườn lộng gió

Sẽ được nghe thấy tiếng chim hay"

Hãy thử một lần bước vào khu vườn lộng gió trên Đảo Hoa Lan - Nha Trang và nhắm mắt lại xem tâm hồn, trái tim bạn có thổn thức giống ad không nhé.

Bật mí cho các bạn biết, một góc Đảo Hoa Lan - Nha Trang bình yên, lặng lẽ, đẹp lạ lùng là thế, nhưng không phải ai cũng biết.

Đến đảo, hầu hết mọi người thường bị thu hút bởi rất nhiều những hấp dẫn, những thú vị trên đó.

Vậy nên không nhiều người biết là vậy, ra được chỗ này bạn phải "lội bộ" dọc bờ biển, lội nước, lội cát, lội nắng, lội gió khoảng 1km (từ cầu cảng).

Vùng trời riêng đó thường chỉ dành cho những bạn thích ngược nắng, ngược gió, không sợ đen,.... không sợ một "mớ" thứ khác nữa mới đến được.

khi ta cùng nhau bước giữa gió lộng nơi hòn đảo nhiều mộng mơ này, mọi bộn bề sẽ tan biến, chỉ còn lại là những nụ cười và những yêu thương ở lại. Hãy đến với một trái tim rộng mở, với một "trái tim trần trụi", hãy cười với mình, cười với mọi người, cười với cuộc đời để hạnh phúc hơn , an vui hơn ban nhé.

Teambuilding là các chương trình ngắn kết hợp với khóa huấn luyện lý thuyết hay những cuộc hội thảo của công ty. Thông qua các hoạt động trong chương trình teambuilding, người tham gia có thể vận dụng song song những kỹ năng vào các tình huống được mô phỏng thực tế, hoặc tham gia vào những game mang tính chất kích thích sự tư duy, tinh thần và nâng cao những kỹ năng cần thiết cho mỗi cá nhân cùng tập thể trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Khi Các bạn du lịch teambuilding đến Đảo Hoa Lan không thể không kể đến các trò chơi thể thao trên biển như mô tô nước, dù bay, chèo thuyền kayak; hay thao trường súng sơn rộng hơn 5000m2 với không gian đậm chất chiến trường, rất phù hợp cho các đơn vị tổ chức teambuilding, chơi đội nhóm. Cùng thử cảm giác thú vị với trò chơi cưỡi đà điểu vô cùng độc đáo.