Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển đảo khỉ

Du lịch teambuilding trên biển đảo khỉ

Du lịch teambuilding tại biển đảo khỉ - Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước bởi vẻ đẹp hiền hòa, thơ mộng của biển trời xanh biếc và những bãi cát trắng mịn trải dài tăm tắp. Từ ngoài khơi xa từng lớp sóng bạc tiến vào bờ như những chùm hoa sóng tung bọt trắng xoá, ngân lên những âm thanh rì rào không dứt. Những con đường nhựa rộng lớn, uốn lượn quanh bờ biển thật là nên thơ. Đặc biệt đường Trần Phú - con đường rộng, thoáng đẹp nhất thành phố ôm bờ biển vào lòng. Dạo quanh trên các nẻo đường sẽ cảm nhận Nha Trang vẻ đẹp đầy quyến rũ, thơ mộng. Hàng phi lao rì rào trong gió, hàng dừa xanh bên bờ đại dương tỏa bóng cho những biệt thự, khách sạn hiện đại đầy tráng lệ đem đến cho du khách nghỉ ngơi sau những giờ phút nô đùa trên sóng.

Du lịch teambuilding tại biển đảo Khỉ nằm trên Hòn Lao thuộc vịnh Nha Phu, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 18km về hướng bắc. Đây là nơi duy nhất ở Việt Nam có lượng đàn khỉ lớn sinh sống tự nhiên.Đảo Khỉ được xem là công viên du lịch sinh thái đặc biệt ở Nha Trang. Đến với Đảo Khỉ, Du khách có thể gần gũi, chơi đùa với những chú khỉ tinh nghịch, đáng yêu. Khám phá cuộc sống của thế giới Khỉ và tham gia các hoạt động khác như đua xe thể thao F16, lặn ngắm san hô, chơi đùa trên công viên phao nước.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN ĐẢO KHỈ

Cặp đôi khỉ chăm sóc cho nhau giữa "ngôi nhà thiên nhiên"  hoang dã giữa biển rộng 35 ha. Từ 200 con ban đầu, giờ đây đảo có trên 1.200 con khỉ, có con tuổi cao nhất lên đến 26 năm tuổi. Dọc theo lối đi quanh đảo, nhiều biển báo khuyến cáo du khách "không chọc phá, vuốt ve, không để trẻ em mang thức ăn, không cho khỉ ăn trên tay" nhằm tránh nguy hiểm". Xóm cây si nằm chủ yếu ở ven mép biển. Hoa Quả Sơn quanh quẩn bên cụm núi đá còn xóm bụi đời sống ở phía đầu đảo. Thủ lĩnh của đàn là khỉ chúa có dáng hình vạm vỡ, đuôi cong vút, đi đến đâu thì những con khác không dám đến gần. Cấp thấp hơn khỉ chúa là những con khỉ trưởng nhóm cai quản (mỗi nhóm khoảng 400-500 con).

Các hoạt động của teambuilding đều hướng tới đó là khả năng kết hợp làm việc của nhóm người và để nhóm người đó làm việc hiệu quả và thống nhất thành một thể thống nhất thì cẩn một sự ảnh hưởng đủ lớn của người đứng đầu để đứa mọi người tới thống nhất chung ( cái này khác với áp đặt ra lệnh) , và thông qua các hoạt động thì vai trò của người đứng đầu càng được thể hiện rõ và tố chất của những người đứng đầu sẽ dần dần được bộc lộ rất tự nhiên và bản năng … Khi đó những con người thực sự có tố chất sẽ dễ dàng lọt vào con mắt của các nhà lãnh đạo mà đôi khi những cuộc kiểm tra cũng không đánh giá hết thực sự năng lực.