Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển Dốc Lết Khánh Hòa

Du lịch teambuilding trên biển Dốc Lết Khánh Hòa

Dốc lết sở hữu một bãi biển tuyệt đẹp với lớp cát trắng tinh khiết là một trong những địa điểm tổ chức teambuilding thành công cho các doanh nghiệp Việt. Biển nơi đây còn vẻ nguyên sơ, mầu nước xanh trong, nhìn rõ những hạt cát trắng dưới đáy. Ðược những dãy đảo phía xa bao quanh chắn gió, mặt biển luôn êm dịu, hiền hòa ngay cả những ngày có gió to. Hãy dậy thật sớm và mang theo máy ảnh đi ra bãi biển. Khoảng 4h30 trời còn mờ tối, có thể bạn nghĩ mình ra sớm, nhưng chỉ ít phút sau bầu trời bắt đầu chuyển biến, từ mờ tối sang ửng hồng rồi lấp ló những tia sáng đầu ngày... Lúc này người dân cũng bắt đầu ngày mới của mình với những bài tập thể dục trên bãi biển. Du lịch teambuilding hãy sẵn sàng máy ảnh nha, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ mất một khoảnh khắc đẹp trên bầu trời đấy. Đi du lịch teambuilding biển Dốc Lết, bạn đừng quên dừng chân ăn một tô bún cá, bánh canh, nem nướng, nem phần thơm ngon ở thị xã Ninh Hòa. Sau đó mua vài quầy nem về làm quà cho người thân, bạn bè. Nen Ninh Hòa nổi tiếng khắp nơi nhờ vị thơm, dai đặc trưng. Bạn có thể đến tiệm nem Bà Năm, 50 Lê Lợi, TX. Ninh Hòa để mua nem về làm quà.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN DỐC LẾT KHÁNH HÒA

bãi biển Dốc Lết - Ninh Hòa. Gọi là Dốc Lết vì trước đây cồn cát còn cao, ngồi trên đỉnh, lết một phát là chài xuống biển. Nay vì nhiều người lết quá, nên cồn cát thấp mất rồi, có lết chỉ đau mông thôi, không ra đến biển đâu.Bạn đi theo Quốc lộ 1 từ Nam ra Bắc, qua khỏi thị trấn Ninh Hòa (Ngã ba Trong và Ngoài), sau khi ngang qua đèo Bánh Ít, gặp 1 ngã ba có con đường rộng chạy về phía Đông, theo đường này sẽ đến Nhà máy Đóng tàu Huyndai Vinashin, sau đó con đường chạy dọc biển về phía Bắc đến Dốc Lết. Đi đường này sẽ xa hơn. Vẫn trên Quốc lộ 1, đi tiếp khoảng 50 m nữa sẽ thấy 1 ngã ba thứ hai, có cây xăng. Theo con đường nhỏ này đi về phía Đông sẽ đến ngã ba Ninh Thủy - Ninh Hải. Rẽ về phía Bắc, bạn sẽ đến Dốc Lết. Rẽ về phía Nam đến Nhà máy Đóng tàu Huyndai Vinashin. Là con đường chạy dọc biển đã nói ở trên.

Dọc đường đi bạn sẽ thấy ruộng muối và cảnh diêm dân đang sản xuất trên đồng. Hãy dừng lại và săn vài tấm ảnh đi. Biết đâu bạn sẽ để lại những tấm ảnh để đời, như các nghệ sỹ nhiếp ảnh Khánh Hòa đã từng đạt giải EFIAP quốc tế. Khánh Hòa còn có một vùng sản xuất muối nữa là Ba Ngòi - Cam Ranh.Dốc Lết là một trong hai bãi biển đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa. Bãi kia là Bãi Trũ, nay đã thành bãi tắm của Vinpearl - Hòn Ngọc Việt (chỗ có cái hồ bơi nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á đấy).Biển Dốc Lết cát mịn và trắng, nước trong, thoai thoải có thể ra xa được. Không như biển Nha Trang: cát vàng hột lớn; nước sâu, người không biết bơi tắm rất nguy hiểm. Những ngày trời mưa, biển Nha Trang đục ngầu do bị nước nhiều phù sa của sông Cái đổ ra cửa Xóm Bóng và sông Tắc - Quán Trường đổ ra cửa Bé.

Những hoạt động trong chương trình teambuilding phụ thuộc rất nhiều văn hóa của công ty và mục đích chủ yếu của lãnh đạo công ty cho nên những hoạt động này được giàn dựng công phu kỉ lưỡng đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu và chính điều này tạo nên tính nghệ thuật của du lịch nói chung và teambuilding nói riêng.