Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển Nha Trang

Du lịch teambuilding trên biển Nha Trang

Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm bên bờ biển, Nha Trang là trung tâm của đất Khánh Hòa - miền đất được mệnh danh là “xứ trầm, biển yến”.

Đến với du lịch teambuilding trên biển Nha Trang du khách sẽ cảm nhận được một cảm giác bình yên hiếm gặp. Có lẽ vì thế mà nhiều người đã ca ngợi Nha Trang là một thiên đường của du lịch. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Nha Trang tất cả những gì mà một vùng duyên hải có thể có: từ những bãi tắm với dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp ngỡ ngàng, từ những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính trên núi...

Nhìn từ trên cao, bãi biển Nha Trang uốn cong như một lưỡi liềm ôm lấy vịnh biển xanh như ngọc. Bên bờ biển, những rặng dừa và phi lao lao xao càng tôn lên vẻ đẹp ngây ngất của biển. Khí hậu ở Nha Trang rất ôn hòa, nắng ấm quanh năm, mỗi năm chỉ có 2 tháng mưa, nên rất thuận lợi cho du lịch. Tour du lịch Nha Trang xanh và đẹp đến ngỡ ngàng trong mùa nắng và sắc biển Nha Trang cũng thẳm xanh theo từng thời khắc trong ngày. Mùa mưa Nha Trang rất ngắn, nhưng hễ ai may mắn được ngắm mưa trên biển cũng mang đến cảm giác lạ kỳ, khó quên…

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN NHA TRANG

Chẳng bởi thế mà Nha Trang được xếp vào một trong số những vịnh biển đẹp nhất thế giới với diện tích rộng 507km2, cùng 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo Hòn Tre có diện tích 3.250ha; nhỏ nhất là đảo Hòn Nóc có diện tích khoảng 4ha rất thích hợp với du lịch teambuilding. Vịnh Nha Trang hội tụ khá đầy đủ các yếu tố núi non, sông biển, đầm phá, hải đảo, đồng ruộng, xóm làng … tạo nên một giá trị phong phú và đặc sắc. Vịnh Nha Trang là hình mẫu tự nhiên hiếm có của các hệ thống vịnh, vũng trên thế giới với sự đa dạng sinh học, có hầu hết các hệ sinh thái điển hình của vùng biển nhiệt đới. Dường như thiên nhiên vốn đã quá ưu đãi cho xứ biển xinh xắn này.

Tính nghệ thuật ở chương trình teambuilding chơi không chỉ là chơi mà chơi để tạo ra một môi trường để hoàn thiện thêm những kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như phát huy những gì vốn có của mỗi con người. Khi mà tính nghệ thuật của nó được thăng hoa thì kết quả đạt được  sẽ rất nhiều và có những cái vượt khỏi mong muốn của người tham gia cũng như của người tổ chức.

Quá trình này sẽ nãy sinh ra những nhân tố có tố chất của một ngưởi đứng đầu có tầm ảnh hưởng tới một nhóm người.Và cũng trong quá trình đó những tồn tại trong việc kết hợp một nhóm người trong công việc những vướng mắc khi làm chung với nhau sẽ lộ rõ và từ đó chúng ta sẽ khắc phục để phát huy được những thế mạnh của mọi người khí làm việc trong nhóm và từ đó nâng cao hiệu quả công việc.