Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Sao Phú Quốc

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Sao Phú Quốc

"Du lịch team building Bãi Sao Phú Quốc", "Bai Sao", "du lich teambuilding Bai Sao Beach"  là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong các thông tin tìm kiếm liên quan tới Phú Quốc gần đây nhất. Điều gì đã tạo nên sức hút của Bãi Sao đối với Du khách muốn tham gia chương trình teambuilding?, Có thật là chưa đi Bãi Sao là chưa tới Phú Quốc...?, Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm cùng Liên Việt teambuilding nhé:

Có lẽ Bãi Sao Phú Quốc sẽ là thiên đường đối với tất cả các nhân viên trong công ty Quý Khách khi tham gia chương trình teambuilding tại đây. Cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc với bãi cát trắng phẳng lì hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển. Không như những bãi biển đã và đang được khai thác phục vụ du lịch khác, chính vì chưa được khai thác triệt để để trở thành một khu du lịch nên Bãi Sao vẫn còn hoang sơ và mang nét hồn nhiên của cô gái mới chớm dậy thì những yếu tố này rất thích hợp khi tổ chức một chương trình teambuilding.

Cái tên “Bãi Sao” cũng có nguồn gốc rất thú vị. Người dân nơi đây kể lại rằng, sở dĩ có tên “Bãi Sao”  là vì bãi biển này ngày xưa mỗi đêm khi ánh hoàng hôn buông xuống, màn đêm bao phủ lấy bờ cát trắng thì có hàng chục ngàn con sao biển di chuyển vào tràn ngập trên bờ cũng như dưới nước để tắm trăng. Vì thế người dân nơi đây đã tên cho vùng này là bãi Sao.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN BÃI SAO PHÚ QUỐC

Sau một ngày sôi động khi tham gia các trò chơi teambuilding quý khách nghĩ ngơi và tận hưởng một buổi sáng mùa hè được thả bộ trên bãi biển ngắm nhìn rạng đông hay chiều về đón những vạt nắng yếu ớt cuối ngày chiếu rọi xuống bãi Sao mang lại cho du khách những giây phút lắng đọng mang lại cảm giác yên bình cho khách du lịch. Gió biển ở đây cũng nhẹ nhõm và êm ái , đủ làm cho những ai mệt có khả năng nằm ngả lưng trên những chiếc võng đung đưa và dần đắm chìm trong giấc ngủ thiu thiu , không nằm mê.

Biển nơi đây yên bình đến lạ , những con sóng chỉ lăn tăn chồm lên nhau vài gợn nhỏ rồi lại ùa ra biển để hòa lẫn vào dòng nước. Mặt biển êm đềm bằng lặng , chỉ còn lại cái nắng và cái gió ào đến khỏa lấp trên da thịt của những du khách khứa , tiếng cười nói cười vang lên nghe rõ mồn một như một bản giao hưởng hòa vang giữa muôn bề sóng vỗ. Vì thế Bãi Sao Là điểm đến được nhiều du khách thích tham gia chương trình teambuilding lựa chọn.