Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển Beach Mini

Du lịch teambuilding trên biển Beach Mini

Bạn muốn đi đảo mà không phải đi thuyền quá lâu vì say sóng. Thì đây chính là địa điểm rất hợp với bạn. Những hình ảnh dưới đây là một bãi biển rất đẹp trên đảo Hòn Miễu, hay còn có tên gọi là đảo Trí Nguyên.

Bãi biển này tên gọi là Beach Mini, để đi đến đây bằng cách thú vị và cũng tiết kiệm nhất là, đến cảng Cầu Đá rồi đi đò dân qua đảo Trí nguyên. Chỉ mất 5.000 cho mỗi người, trung bình khoảng 20 phút sẽ có 1 chuyến đò từ cảng qua đảo và ngược lại.

Chỉ chưa đến 10 phút bạn đã cập lên đảo, từ cổng làng của đảo. Bạn liên hệ những anh, chú xe ôm gần đó, là chở bạn ra mặt làng chài của đảo chỉ mất 5.000 / người.

Từ mặt làng chài bạn phải đi qua gành đá, băng lên 1 ngọn núi nhỏ thì mình được bãi biển này. Đoạn này khó khăn nhất, nhưng không quá mệt. Lúc mình đi khi qua miếu thờ ở gành đá, thì rẽ trái lối mòn lên núi, mình đi nhầm vào nghĩa địa của làng. Thì biết ra là sai đường. Đành quay lại.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN BEACH MINI

Lúc xuống gành đá để tìm đường đúng thì mình thấy chị kia, người dân trên đảo, đang đến miếu thờ để cúng. Mình nhanh chân đến để hỏi chị ấy chỉ đường. Chị cũng nhiệt tình chỉ dẫn. Mình cảm ơn và tiếp tục đi.

Sau đó mình lại tiếp băng qua gành đá, rẽ trái lên lối mòn lên núi tiếp theo, để đến Beach Mini. Trên đoạn đường rừng đó, mình thấy có nhiều chai nhựa nước suối. Vui là chắc chắn là đường đến bãi biển vì nhiều người đi trước vứt lại. Buồn là mọi người vẫn xả rác. Khi lên cao nhất, bạn ngó quay lại thì thấy làng chài rất yên bình, nhiều nhà bè và ghe thuyền san sát nhau trên mặt biển.

Tiếp tục đi thì mình cũng đã đến được Beach Mini, cảm giác vui như khám phá vùng đất mới, dù đi bộ chỉ tầm 30 phút. Khi đến đây, bãi biển tương đối nhỏ, nhưng rất sạch sẽ, do tư nhân khai thác làm địa điểm du lịch. Trên đây có hàng ghế nằm, nệm trắng, dù trắng khá sang chảnh. Sẽ mất phí 120.000 / khách, bao gồm vào cổng, ghế nệm. Gió và biển thì miễn phí. Còn đồ ăn thức uống, tắm nước ngọt có phí rất thích hợp cho hoạt động teambuilding.

Teambuilding là một hoạt động đòi hỏi những kỹ năng thực sự từ người tham gia và đặc biệt là  kỷ luật cũng như sức chịu đựng tốt của người chơi. Bên cạnh đó loại hình này cũng rất kén chọn địa hình và khi tham gia thì bắt buộc có dụng cụ hỗ trợ. Chính vì lẽ đó mà loại hình này cũng rất chọn lựa đối tượng không phải ai cũng có thể tham gia và tham gia tcác hoạt động này không đơn giản  chỉ là tìm hiểu những điều cơ bản của hoạt động phiêu lưu, mà cao hơn điều đó là  đạt được những cấp độ mới của sự tin tưởng, và truyền thông nâng cao .