Loading ...

Công ty tổ chức Teambuilding và hiệu quả của các trò chơi trong teambuilding?

Công ty tổ chức Teambuilding và hiệu quả của các trò chơi trong teambuilding?

Du lịch kết hợp tổ chức Teambuilding mặc dầu còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng trong thời gian gần đây loại hình này đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Cụ thể là các doanh nghiệp, công ty rất hào hứng tham gia nhằm mục đích mang đến một luồng sinh khí mới mà sâu xa hơn là kết nối, mọi người gần gũi nhau hơn,  tạo sự ăn ý trong công việc của tổ chức đó.

Chính vì lẽ đó hiện nay có rất nhiều các công ty tổ chức teambuilding tại hà nội, các công ty tổ chức teambuilding tại tphcm. Và cả chúng tôi Liên Việt Teambuilding có lẽ không phủ nhận những hiệu quả từ loại hình du lịch kết hợp tổ chức Team building mang lại. Tuy nhiên để có được những thành công đó đòi hỏi những nhà tổ chức cần có cho mình những hướng đi phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu của các đối tượng tham gia mà cụ thể là tính khoa học, sự liên kết cũng như tính ứng dụng thiết thực trong các trò chơi mà họ tham gia. Bởi như chúng ta đã biết, các hoạt động trò chơi được xem là tâm điểm của loại hình này và nó sẽ góp phần quan trọng trong việc mang lại mục tiêu đề ra của các khách hàng trong việc kết nối, nâng cao khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề nhân sự,…Vì thế các trò chơi không chỉ đơn thuần giúp người chơi được thư giãn thoải mái mà cái chính là người chơi phải đúc kết được những giá trị sau mỗi trò chơi đấy. Nó đem lại lợi ích gì cho bản thân và cho cả một tập thể.

team cong ty to chuc teambuilding

Có thể nói trong hoạt động trò chơi của loại hình du lịch kết hợp tổ chức Teambuilding thì quản trò được xem là người có vai trò vô cùng quan trọng và quyết định không nhỏ đến sự thành công cuối cùng của trò chơi. Thế nên những người quản trò cần phải xác định một cách đúng đắn được tầm quan trọng của mình, họ phải là người quan trọng nhất, là người giữ lửa xuyên suốt cho các trò chơi, phải là người nắm bắt toàn bộ kịch bản một cách kỹ lưỡng và nhạy bén trong mọi tình huống, họ cũng là những người am hiểu về những trò chơi đặc biệt là về những giá trị cốt lõi mà mỗi trò chơi đem lại cho khách hàng. Phải là người đúc kết được ý nghĩa của mỗi trò chơi để có thể tổng kết được toàn bộ thông điệp của chương trình.

cac cong ty to chuc teambuilding tai ha noi

Không những vậy để tổ chức các trò chơi thành công thì Liên Việt Teambuilding luôn phải nhìn nhận và đúc kết được những giá trị thiết thực của các trò chơi trong Team building cho những người tham gia hiểu được những giá trị cốt lõi và thông điệp thông qua những trò chơi đấy.

Trò chơi của loại hình du lịch kết hợp tổ chức Team building phải có mục đích lành mạnh, mang tính giáo dục cao thì mới có thể  đạt được hiệu quả cao nhất về giá trị tinh thần cũng như thể chất đối với người tham gia. Đồng thời các trò chơi phải tạo cho người chơi tính nhẫn nại, đoàn kết mang đến cho người chơi những cảm giác thật gần gũi và thân thiện và chỉ có tinh thần đoàn kết mới giúp họ vượt qua một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, trò chơi trong Team building thành công là nó tạo điều kiện để người chơi thỏa sức sáng tạo, có cơ hội để thể hiện khả năng cũng sự hiểu biết, nhanh nhạy của mình.  Hơn nữa qua những trò chơi vận động như thế sẽ giúp người tham gia rèn luyện được sự nhanh nhẹn, tháo vát và nói chung là những bài học kinh nghiệm bổ ích có thể ứng dụng trong thực tiễn của bản thân mỗi người.

Hơn nữa chúng tôi luôn đưa vào mỗi trò chơi một luật chơi rõ ràng, có thưởng có phạt cũng như tạo được sự ganh đua giữa các đội, nhóm.

Như vậy để có được hoạt động trò chơi trong loại hình du lịch Team building thành công quả thực không hề đơn giản. Nhưng cái cốt lõi là sự tinh tế, sáng tạo và chuyên nghiệp của các đơn vị tổ chức để có thể đưa ra những trò chơi phù hợp, mới lạ & hấp dẫn nhất!

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!