Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Bắc

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Bắc

Tổ chức teambuilding  trên biển đang là xu hướng hiện đại đồng thời còn là phương án tốt nhất cho doanh nghiệp tạo sự đoàn kết cho nhân viên, cũng như nâng cao đời sống tinh thần tập thể trong doanh nghiệp. Trước nhu cầu tổ chức team bulding ngày càng cao. Dịch vụ  tổ chức Team building Liên Việt team building tại địa điểm biển  khách hàng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện của quý  khách hàng.

Bãi Bắc, bãi hướng về phía Đông Bắc, dân địa phương thường quen gọi bãi Bấc, bãi này có hai gành Đông và gành Tây, nơi đây từ khoảng tháng 10 đến tháng 11 âm lịch hàng năm, có rất nhiều rong biển màu xanh sẫm bám trên các tảng đá dọc theo hai gành. Dân địa phương gọi là “mứt”, một đặc sản khá ngon, ăn sống cũng được, nấu chín cùng với cá cơm mờm hay cá khoai ăn cũng khá thú vị. Do cảnh đẹp nơi đây nên Tập đoàn SunGroup đã chọn và xây dựng 1 khu du lịch đẳng cấp 5 sao mang tên là InterContinental Danang Sun Peninsula – được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng sạng trọng mới của Châu Á 2013. Đây là một địa điểm đẹp thích hợp cho các công ty tổ chức teambuilding.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN BÃI BẮC

Nếu tất cả những gì bạn muốn chỉ đơn thuần là chơi để vui vẻ và giết thời gian thì bạn nên cân nhắc và suy kỹ trước khi lên kế hoạch. Nhưng nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc nhóm cùng xây dựng tạo nên một văn hóa đoàn kết hơn trong doanh nghiệp thì bạn cần chọn các hoạt động teambuilding có thể mang lại những kết quả như mong đợi.Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết còn phải là một đội ngũ chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng người để bổ khuyết cho nhau; đó phải là một tập thể có cá tính riêng nhưng biết đặt trên một nền tảng văn hóa chung, được xây dựng dựa trên những nguyên lý phổ quát. Đó là kết quả của xây dựng và củng cố văn hóa doanh nghiệp. Và teambuilding là một trong những công cụ quan trọng để làm việc ấy. Teambuilding còn là phương án quảng bá hình ảnh cũng như thể hiện đẳng cấp giá trị thương hiệu của công ty để thu hút được khách hàng cũng như thu hút nhân sự giỏi cho công ty.

Liên Việt Teambuilding được thành lập với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động , sáng tạo và trên hết là kinh nghiệm thực tế. Các bạn được đào tạo một cách nghiêm túc, bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem lại cho phía khách hàng sự tin tưởng, an tâm và một chương trình đầy ấn tượng. Hãy đến với CÔNG TY LIÊN VIỆT TEAMBUILDING để  được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức team building chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ.