Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Bụt

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Bụt

Chương trình teambuilding trên biển Bãi Bụt được thiết kế chi tiết với những thử thách hấp dẫn cùng những dụng cụ xây dựng Team đẳng cấp như : Phao hơi leo núi , Tường rào xây dựng kiên cố , Bể bơi , phao hơi , nhà phao thi đâu liên hoàn…Du lịch teambuilding tại Bãi Bụt đã trở nên quen thuộc không chỉ khách du lịch nội địa mà còn khách du lịch nước ngoài. Đến đây, bạn có thể thuê chòi, sau đó tự do ăn uống, ca hát bên bờ nước biển trong xanh. Ngoài ra bạn có thể tham gia các dịch vụ biển tại đây, như tham gia các trò chơi biển, lặng san hô, lướt ván, nhảy dù…. Danh thắng bãi Bụt – Sơn Trà không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp về cảnh sắc thiên nhiên mà còn được biết đến như cõi Phật ở chốn nhân gian. Nằm ẩn mình trong một eo biển rất đẹp, bãi Bụt là nơi giao hòa giữa biển cả với núi rừng, nơi có những con đường đưa người từ phố về chốn mênh mông của trời và biển.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN BÃI BỤT

Hoạt động Team Building  trên biển hiện nay thường xuyên được nhà tổ chức áp dụng cho các hoạt động của doanh nghiệp, công ty, phòng ban các cấp… Vì điều kiện và quỹ thời gian khác nhau mà bộ phận tổ chức sẽ có kế hoạch và đề xuất nội dung, địa điểm phù hợp với tiêu chí mà Ban Lãnh đạo công ty đưa ra.Vì thế, du lịch teambuilding trên biển Bãi Bụt là điểm đến thú vị.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN

Không ít người cho rằng, du lich teambuilding đơn giản chỉ là những chuyến du lịch dã ngoại hay du lịch mạo hiểm khám phá kết hợp rèn luyện thể chất. Tuy ban đầu loại hình du lịch này chỉ được tích hợp trong gói tham quan nghỉ dưỡng nhưng sau thời gian dài thực hiện nhiều đoàn du khách đã nhận ra Teambuilding có ý nghĩa hơn thế rất nhiều ví dụ như :  mô hình làm việc nhóm đã trở nên phổ biến trong các công ty. Tuy nhiên, sản phẩm của quá trình làm việc nhóm thường không phải là kết quả cụ thể mà là những bản báo cáo, khuyến nghị, thuyết trình để đưa lên quyết định và triển khai ở cấp cao hơn. Quá trình này dường như không có điểm nào sai sót: Nhóm nhân viên đã làm tốt nhiệm vụ được giao và được công ty công nhận; giám đốc điều hành nhận được thông tin mình cần; ban giám đốc có được cơ sở để đưa ra quyết định. Vấn đề duy nhất là sau sáu tháng nỗ lực, thời gian lập tài khoản giao dịch mới cho khách hàng doanh nghiệp vẫn không được cải thiện chút nào. Như vậy, tất cả sản phẩm của quá trình làm việc nhóm không phải là kết quả mà chỉ là một bài thuyết trình sinh động. Tình trạng này phổ biến ở nhiều công ty và dần dần nghiễm nhiên được chấp nhận trong văn hóa doanh nghiệp. Khi đó thành công sẽ được định nghĩa là một hệ thống các khuyến nghị thuyết phục mà không cần quan tâm tới kết quả thể hiện ở sự thay đổi rõ rệt.Hãy yêu cầu làm việc nhóm phải tạo ra kết quả thực sự chứ không chỉ là một bản báo cáo. Chính vì thế khi tham gia du lịch teambuilding sẽ truyền đạt cho bạn những tư duy làm việc nhóm phải tạo ra kết quả thực sự để giải quyết vấn đề mà công ty bạn mong muốn.