Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Đá Đen

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Đá Đen

 

Hiện nay, du lịch không chỉ đơn thuần là hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng mà thay vào đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những mục đích trên với một số trò chơi mang tính kết nối tập thể, qua đó hình thành nên một chuyến du lịch teambuilding tại bãi Đá Đen đúng nghĩa, tạo cảm giác vui vẻ, tươi mới cho người tham gia. Vậy để một chuyến du lịch teambuilding tại bãi Đá Đen như thế diễn ra thành công thì doanh nghiệp hay cá nhân đứng ra tổ chức nên quan tâm đến vấn đề gì? Hãy cùng Liên Việt teambuilding tìm hiểu về bí quyết thành công khi tổ chức loại hình du lịch thú vị này thông qua những chia sẻ dưới đây.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN BÃI ĐÁ ĐEN

Nép mình bên bờ bắc bán đảo Sơn Trà, bãi Đá Đen hoang sơ đến lạ thường dù chỉ cách trung tâm TP.Đà Nẵng hơn một giờ tàu chạy. Muốn đến được địa chỉ này, bạn có thể xuất phát bằng đường thủy, đi từ sông Hàn, ngang cầu cảng Tiên Sa, qua khu du lịch Tiên Sa – Sơn Trà một đoạn sẽ ra đến Bãi Đá Đen. Ở đây có nhiều tảng đá to màu đen, nằm xen kẽ hoặc xếp chồng lên nhau tạo nên những góc nhìn rất đẹp. Đặc biệt, trong khu vực bãi đá có rất nhiều khoảng trống đẹp tựa hồ nước nhân tạo. Được che chắn bởi những tảng đá lớn nên nước ở đây quanh năm trong xanh, sóng dịu nhẹ thích hợp cho du khách tắm biển. Tại một số địa điểm thích hợp, khách du lịch đi theo đoàn có hướng dẫn viên sẽ được hướng dẫn tham gia các nhóm câu cá và lặn ngắm san hô.Chương trình teambuilding tại bãi Đá Đen là một chương trình mang tính đồng đội cao đưa mọi người lại gần nhau để cùng thực hiện một mục tiêu, một công việc hay bất kỳ một nhiệm vụ nào đó một cách chuyên nghiệp và độc đáo từ đó gắn kết các thành viên trong một tập thể. Chính vì thế hình thức du lịch này đang ngày càng thu hút được khá nhiều đoàn khách du lịch tham gia.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN ĐẸP

Thông thường, các chương trình team building sẽ hướng tới đối tượng là người trẻ tuổi, ưa khám phá, năng động. Các loại hình tổ chức team building hiện nay đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng từ giải trí, thư giãn đến trải nghiệm thú vị nhằm tăng tính đồng đội đoàn kết cho các thành viên nhưng khi Du lịch teambuilding tại bãi Đá Đen còn tạo cơ hội tốt để truyền đạt cho cả tập thể các kỹ thuật, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian, thông qua các hoạt động team building các thành viên trong doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hưng phấn trong quá trình làm việc nhóm và đặc biệt là rèn luyện khả năng quản lý thời gian hiệu quả.