Loading ...

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Nam

Du lịch teambuilding trên biển Bãi Nam

Tổ chức teambuilding trên biển Bãi Nam Sơn Trà đang là xu hướng hiện đại đồng thời còn là phương án tốt nhất cho doanh nghiệp tạo sự đoàn kết cho nhân viên, cũng như nâng cao đời sống tinh thần tập thể trong doanh nghiệp. Trước nhu cầu tổ chức team bulding Bãi Nam Sơn Trà ngày càng cao. Dịch vụ  tổ chức Team building Liên Việt team building tại địa điểm biển  khách hàng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện của quý  khách hàng .Bãi Nam Sơn Trà là bãi biển có hướng chính Nam, người dân địa phương thường quen gọi là bãi Nờm hay bãi Nồm, nhiều du khách và các công ty du lịch cũng thường gọi là bãi Nồm. Bãi Nam là một trong những bãi biển đẹp của khu du lịch bán đảo Sơn Trà, tại đây có khu nghỉ dưỡng 4 sao Sơn Trà resort & spa. Nếu bạn nhìn từ bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, bạn sẽ thấy bãi Nam ở xa xa. Tai khu vực biển bãi Nam, ra xa bờ khoảng vài trăm mét là khu vực san hô rất đẹp, các hoạt động lặn ngắm san hô thường diễn ra tại đây.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN BÃI NAM

Có rất nhiều trò chơi teambuilding trên biển Bãi Nam Sơn Trà để bạn lựa chọn nhằm phát huy tính đồng đội của những người tham gia. Một số trò chơi để bạn phổ biến như: Chọi trứng, hái cam, khiêu vũ, thi gánh nước, dập nến, giải mật thư,... Tùy vào sự sáng tạo của mỗi đơn vị tổ chức mà trò chơi có sự biến tấu linh hoạt sao cho tạo được không khí vui vẻ nhất. Và để lựa chọn được trò chơi ưng ý, Liên Việt teambuilding có thể làm một cuộc khảo sát kín một số thành viên sẽ tham gia chương trình để hiểu hơn sở thích và mong muốn của mọi người.

DU LỊCH TEAMBUILDING TRÊN BIỂN VIỆT NAM

Các trò chơi trong teambuilding trên biển Bãi Nam Sơn Trà hầu hết là việc chia đoàn thành các nhóm đội tham gia. Các thành viên  sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả đạt được chứ không phải là sự công nhận cá nhân nên ai nấy  đều phải nỗ lực, có sự kết hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng cho đội chơi của mình. Điều đó cộng với tâm lý thoải mái khi đi tour du lịch sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn .Trong trò chơi teambuilding trên biển Bãi Nam Sơn Trà, chúng tôi tạo cơ hội cho các thành viên trong công ty bạn đứng lên làm lãnh đạo trong các hoạt động team building và có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng các thành viên trong nhóm sẽ chủ động đứng ra tổ chức, sắp xếp công việc trong khi tham gia những trò chơi tập thể, điều này giúp bạn xác định được khả năng tiềm ẩn của những thành viên trong doanh nghiệp của bạn.