Loading ...

Công ty Tnhh Liên Việt Teambuilding - Vì sao chọn chúng tôi ?

Công ty Tnhh Liên Việt Teambuilding - Vì sao chọn chúng tôi ?

Nhằm đáp ứng xu thế phát triển & nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh- sinh viên như hiện nay. Thì hầu như các công ty tổ chức teambuilding trong đó có Liên Việt Teambuilding đã mở rộng và thực hiện  hầu hết các chương trình Team building tại các tỉnh thành trên cả nước: Teambuilding tại Miền Bắc, Teambuilding tại Miền Trung, Teambuilding tại Miền Nam.

viet-nam-team-building-teambuilding

Liên Việt  Teambuilding hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng một đội ngũ đoàn kết, và đây cũng chính là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng. Bắt đầu từ bước tìm hiểu, chuẩn bị cho đến khi kết thúc chương trình.

Liên Việt Teambuilding cũng không ngừng tự huấn luyện, đào tạo, nghiên cứu tìm hiểu các điểm đến mới lạ và học hỏi công nghệ mới trong huấn luyện, đào tạo, dịch vụ và mô phỏng để càng ngày càng hiệu quả hơn trong quá trình phục vụ khách hàng

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ được giá trị của một đội ngũ đoàn kết. Dù là làm gì, ở đâu, với cương vị nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để có thể đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Trải qua thời gian làm việc, chúng tôi càng gắn bó với nhau hơn, tập thể  vững mạnh hơn và đạt được nhiều thành công hơn

Lien Việt Teambuilding là một công ty chuyên nghiệp trong các hoạt động mô phỏng tình huống kinh doanh, quản lý và ra quyết định.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có những nhu cầu khác biệt, do đó, các chương trình của chúng tôi luôn luôn được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo và có thể linh động để đảm bảo đáp ứng tối đa những nhu cầu của bạn.

cong ty to chuc teambuilding

Sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi giúp cho khách hàng hình dung toàn bộ quá trình một cách sinh động và đầy đủ mọi góc cạnh. Giúp cho không chỉ các vị trí quản lý mà tất cả nhân viên hình dung toàn bộ quá trình làm việc và qua quyết định, trong đó hình ảnh của chính mình cũng như các tác động của từng cá nhân đến sự thành công của toàn thể.

Từ việc nắm bắt đầy đủ những yêu cầu của khách hàng cho đến chuẩn bị và thực hiện chương trình, chúng tôi luôn tự tin rằng mình đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sự quan tâm đúng mực hoặc thậm chí vượt qua những yêu cầu mà khách hàng mong đợi

Dịch vụ team building của chúng tôi là tạo ra các môi trường mô hình hóa các ý tưởng, giải pháp một cách sáng tạo thông qua các hoạt động bên ngoài văn phòng làm việc

Không chỉ dừng lại ở việc thực hiện các chương trình cho khách hàng,  Liên Việt Teambuilding còn thường xuyên thực hiện các buổi nói chuyện về chuyên đề Teambuilding ở một số trường đại trên cả nước. Tất cả những buổi nói chuyện ấy đều xoay quanh vấn đề về phương pháp xây dựng nhóm, kỹ năng làm việc nhóm, hệ thống các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc tương lai. Tất cả những điều chúng tôi làm đều hướng đến một mục tiêu duy nhất đó là xây dựng một đội ngũ lao động tương lai với đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể tự tin thể hiện mình, phát huy tối đa năng lực bản thân.

“Đến với nhau là một bước khởi đầu, ở bên nhau là một quá trình, nhưng làm việc cùng nhau mới là thành công”

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!