Loading ...

Phần 03: Tìm hiểu sản phẩm của Liên Việt Teambuilding/ Công ty tổ chức team building?

Phần 03: Tìm hiểu sản phẩm của Liên Việt Teambuilding/ Công ty tổ chức team building?

TEAMBUILDING DOANH NGHIỆP

Liên Việt Teambuilding nhận thấy rằng không chỉ các công ty tổ chức teambuilding tại hanoi, hay các công ty tổ chức teambuilding tại tphcm mà hầu hết các công ty tổ chức teambuilding hiện nay rất quan tâm đến loại hình Team building Doanh Nghiệp. Bởi nó là tổng thể của rất nhiều loại hình team building như: Teambuilding vui chơi, Teambuilding mạo hiểm,…Họ tham gia với mục đích khám phá giới hạn bản thân, lỗ lực vượt lên chính mình, tôi rèn ý chí. Teambuilding Doanh Nghiệp không chỉ đơn thuần là như vậy, nó còn là một sân chơi bổ ích giúp các nhân viên của họ giảm căng thẳng, mệt mỏi, kích thích tinh thần làm việc và giúp mọi người gần gũi, thân thiết, cởi mở hơn trong mối quan hệ, giúp các công ty tìm ra nguồn nhân sự mới những người có tố chất lãnh đạo hay phù hợp với các phòng ban thông qua những cá tình mà họ thể hiện qua chương trình và cùng nhau hỗ trợ để đạt được những mục tiêu xa hơn của công ty.

cong-ty-to-chuc-team-building

Thông thường thì Teambuilding Doanh Nghiệp được thiết kế với các mục tiêu chủ yếu sau:

* Được thiết kế cho các khách hàng thật sự cần đến các giải pháp team building.

* Cung cấp sản phẩm một ngày, ½ ngày, 2 ngày,…phưu lưu, mạo hiểm và chia sẻ cùng nhau vòng quanh các điểm đến Tp. Hà Nội, Tp.Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Hay kết hợp dễ dàng với các chuyến tham quan đến các điểm đến quen thuộc: Vũng Tàu, Mũi Né, Đà Lạt, nha trang, Sapa, Ninh Bình, Cát Bà, các VQG,…

* Du lịch Teambuilding kết hợp với hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện

* Làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa những người tham gia và mang họ đến gần nhau hơn.

* Giúp công ty giải quyết được vấn đề nhân sự

* Giảm bớt căng thẳng tinh thần và áp lực công việc, khơi nguồn năng lượng mới

* Tạo ra bầu không khí thân mật, vui vẻ cho sự thăng hoa cảm xúc của mỗi thành viên tham gia.

* Phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên trong công ty. Tạo ra niềm tự hào khi được làm việc tại công ty. Khẳng định tầm quan trọng của làm việc nhóm/teamwork. Xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Lên tinh thần cho những dự án mới. Trải nghiệm và xây dựng văn hóa công ty.

* Đối với mỗi cá nhân: Rèn luyện tính cẩn thận, kiên nhẫn. Rèn luyện tính tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên Phát huy khả năng giao tiếp, lãnh đạo. Biết cách phát huy thế mạnh cá nhân, tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân. Đối với tập thể: Xây dựng một tập thể khỏe mạnh, công ty phát triển bền vững Xây dựng nhóm năng động, sáng tạo & linh hoạt trong giải quyết vấn đề Luôn hướng đến mục tiêu và lợi ích của công ty.

* Những hoạt động này cũng giúp người tham gia đạt được giá trị tuyệt vời từ lợi ích của Teambuilding

Sản phẩm tiêu biểu

*  Amazing race trải nghiệm văn hóa Sài Gòn

*  Amazing race trải nghiệm văn hóa Miệt Vườn

*  Amazing race trải nghiệm văn hóa phố cổ Hội An

*  Amazing race khám phá Xứ Sở Ngàn Hoa

* Teambuilding: Vượt biển Khe Gà

* Teambuilding: Phan Rang – Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy

* Teambuilding: Khám phá đảo Bình Ba

* Teambuilding: Chinh phục Nam Đảo Phú Quốc

* Teambuilding: Đại chiến Suối Hoa Lan

* Teambuilding: Đại chiến làng Cù Lần

* Teambuilding: Hành trình khám phá Côn Đảo

* Teambuilding: Vượt ải Madagui

* Teambuilding: Đại chiến Hồ Mạc - VQG Cúc Phương

* Teambuilding: Khám phá SaPa

* Trò chơi Team building trước, giữa và sau buổi họp

* 30 phút yoga cười, dance yoga

* Warm up lên tình thần trước giữa và sau buổi họp

* Chương trình vận động trường

* Ngày hội gia đình

TEAMBUILDING MẠO HIỂM

Liên Việt Teambuilding nhận thấy rằng Teambuilding Mạo Hiểm hiện nay là sản phẩm được rất nhiều các công ty tổ chức team building chọn lựa bởi các bạn trẻ rất yêu thích. Họ tham gia với mục đích khám phá giới hạn bản thân, lỗ lực vượt lên chính mình, tôi rèn ý chí. Không chỉ dừng lại ở các bạn trẻ mà trong các công ty đặc biệt quý khách hàng là các công ty có nguồn nhân lực trẻ. Họ là những người năng động, nhiệt huyết và là nơi tổng hợp rất nhiều những cá tính khác nhau vì thế một chương trình phưu lưu mạo hiểm rất được nhóm khách hàng này chọn đến để làm thỏa mãn sở thích phưu lưu mạo hiểm của nhân viên. Teambuilding Mạo Hiểm không chỉ đơn thuần là như vậy, nó còn một sân chơi bổ ích giúp các nhân viên của họ giảm căng thẳng, mệt mỏi, kích thích tinh thần làm việc và giúp mọi người gần gũi, thân thiết, cởi mở hơn trong mối quan hệ, giúp các công ty tìm ra nguồn nhân sự mới những người có tố chất lãnh đạo hay phù hợp với các phòng ban thông qua những cá tình mà họ thể hiện qua chương trình và cùng nhau hỗ trợ để đạt được những mục tiêu xa hơn của công ty.

Thông thường thì Teambuilding Mạo Hiểm được thiết kế với các mục tiêu chủ yếu sau:

*  Được thiết kế cho các khách hàng thích sự mạo hiểm, khám phá giới hạn bản thân.

*  Cung cấp sản phẩm một ngày, ½ ngày, 2 ngày,…phưu lưu, mạo hiểm và chia sẻ cùng nhau vòng quanh các điểm đến tại Tp. Hà Nội, Tp.Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Hay kết hợp dễ dàng với các chuyến tham quan đến các điểm đến quen thuộc: Vũng Tàu, Mũi Né, Đà Lạt, nha trang, Sapa, Ninh Bình, Cát Bà, các VQG,…

*  Làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa những người tham gia và mang họ đến gần nhau hơn.

*  Giúp công ty giải quyết được vấn đề nhân sự

*  Giảm bớt căng thẳng tinh thần và áp lực công việc, khơi nguồn năng lượng mới

* Tạo ra bầu không khí thân mật, vui vẻ cho sự thăng hoa cảm xúc của mỗi thành viên tham gia.

*  Những hoạt động này cũng giúp người tham gia đạt được giá trị tuyệt vời từ lợi ích của Teambuilding Mạo Hiểm

Sản phẩm team building:

* Teambuilding: Mưu sinh đêm Rừng Sác

* Teambuilding: Mưu sinh trên Hoang Đảo

* Teambuilding: Chinh phục Amazon Việt Nam -  VQG Nam Cát Tiên

* Teambuilding: Amazing race Băng Rừng khám phá VQG Cúc Phương

TEAMBUILDING VUI CHƠI (JOY & FUN TEAMBUILDING)

Liên Viêt Teambuilding nhận thấy rằng loại hình teambuilding vui chơi giải trí này thường được những khách hàng muốn tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các nhân viên của họ giảm căng thẳng, mệt mỏi, kích thích tinh thần làm việc và giúp mọi người gần gũi, thân thiết, cởi mở hơn trong quan hệ và cùng nhau hỗ trợ để đạt được những mục tiêu xa hơn của công ty. Đây là sản phẩm được các công ty nhỏ, các phòng ban hay nhóm bạn chọn lựa để tạo ra một sân chơi bổ ích sau những ngày làm việc căng thẳng.

Thông thường thì Teambuilding vui chơi giải trí được thiết kế với các mục tiêu chủ yếu sau:

* Được thiết kế cho các khách hàng lần đầu làm quen với các hoạt động team building.

* Cung cấp sản phẩm một ngày, ½ ngày vui vẻ và chia sẻ cùng nhau vòng quanh Tp. Hà Nội, Tp.Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Hay kết hợp dễ dàng với các chuyến tham quan đến các điểm đến quen thuộc: Vũng Tàu, Mũi Né, Đà Lạt, nha trang, Sapa, Ninh Bình, Cát Bà,…

* Làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa những người tham gia và mang họ đến gần nhau hơn.

* Giảm bớt căng thẳng tinh thần và áp lực công việc, khơi nguồn năng lượng mới

* Tạo ra bầu không khí thân mật, vui vẻ cho sự thăng hoa cảm xúc của mỗi thành viên tham gia.

* Những hoạt động này cũng giúp người tham gia đạt được giá trị tuyệt vời từ lợi ích của team building.

Sản phẩm team building:

* Ngày hội gia đình

* Teambuilding tại chỗ

* Vận động trường

* Teambuilding trên biển

* Một ngày làm Robinson

* Teambuilding về nguồn

* Teambuilding hành trình ý nghĩa

* Amazing race khám phá Sài Gòn bằng xe Bus

MICE: Du lịch hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng mà còn để hầu hết các công ty, các tập đoàn kết hợp tổ chức hội nghị, hội thảo, xây dựng đội ngũ phát triển ý tưởng sáng tạo theo nhóm (team building), tìm kiếm đối tác, phát triển việc kinh doanh, phát triển thị trường. Ðó là lý do hình thành loại hình du lịch MICE

Nắm bắt được nhu cầu đó, Liên Việt Teambuilding tổ chức các chương trình Mice cho tất cả quý khách hàng theo yêu cầu.

TRAVEL: Liên Việt Teambuilding là công ty chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch theo nhu cầu của các quý công ty và các cá nhân muốn thăm thưởng tất cả các tuyến điểm, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên cả nước.

Các chương trình tour tiêu biểu được Liên Việt Teambuilding thực hiện tại tất cả các tuyến điểm du lịch hấp dẫn trên khắp lãnh thổ Việt Nam:

* Tour tham quan các di tích, các danh lam thắng cảnh

* Tour thăm lại chiến trường xưa

* Tour thăm thân

* Tour tuần trăng mật

* Tour nhớ về cội nguồn

* Tour tham quan học tập

* Tour nghỉ dưỡng

* Tour du lịch Homestay

* Tour Incentive

* Tour hành hương

* Tour được thiết kế riêng

SỰ KIỆN

Bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cho công ty, tung ra một sản phẩm, dịch vụ mới, tổ chức một buổi dạ hội, một đám cưới đặc biệt hay một bữa tiệc riêng tư cho bạn bè và gia đình.

sự kiện

Bạn đã có những đội ngũ vững mạnh, bạn đã đạt được những thành công nhiều hơn mong đợi, bạn sẽ nghĩ đến điều gì tiếp theo? Một bữa tiệc cuối năm ấm cúng với mục đích tổng kết những thành công của năm qua hay những ngày hội để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn và xích lại gần nhau hơn nhưng lại băn khoăn về phương thức tổ chức. Hãy để  Liên Việt TeamBuilding giúp bạn. Công ty tổ chức teambuilding Liên Việt sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện và giải trí. Nếu bạn có thể tưởng tượng ra điều gì cho một sự kiện, chúng tôi có thể tạo ra nó. Chúng tôi là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình. Khác biệt của chúng tôi chính là khả năng lồng ghép giá trị nghệ thuật vào tất cả các sản phẩm của mình một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Với  kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, chúng tôi đã cung cấp vô số sản phẩm đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, từ những buổi hội nghị khách hàng với mục đích giới thiệu thương hiệu, cho đến những buổi tiệc cuối năm ấm cúng hay những ngày hội gia đình để mọi người có được khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình thân yêu, tất cả đều được chúng tôi thực hiện với những ý tưởng mới lạ và hấp dẫn.

Đội ngũ của chúng tôi ưu tiên tập trung vào việc tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp thật sự phù hợp với cái bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp.

Mỗi chương trình Liên Việt Teambuilding thực hiện cho khách hàng là một sản phẩm được chuẩn bị kỹ càng từ khâu lên ý tưởng, khảo sát điểm đến, viết chương trình cho đến khi chuẩn bị và thực hiện, tất cả đều được chúng tôi thực hiện với thái độ làm việc nghiêm túc và phong cách chuyên nghiệp. Chính vì điều đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chương trình.

cong ty to chuc teambuilding - lien viet teambuilding

Công ty Liên Việt Teambuilding hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với tiêu chí Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Hiệu Qủa nhằm đáp ứng yêu cầu của tất cả quý khách hàng trên cả nước.

CÔNG TY LIEN VIET TEAMBUILDING CHUYÊN NHẬN TƯ VẤN VÀ TỔ CHỨC TRỌN GÓI:

-    Tổ chức lễ khai trương

-    Tổ chức lễ khánh thành

-    Tổ chức lễ khởi động thổ

-    Tổ chức lễ hội nghị - hội thảo

-    Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

-    Tổ chức hội chợ triễn lãm

-    Tổ chức tiệc tất niên, tiệc buffet, tiệc cưới hỏi, tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật

-    Tổ chức họp báo

-    Tổ chức chạy roadshow, phát sampling

-    Tổ chức chương trình thiếu nhi: tổ chức trung thu, ngày hội gia đình, quốc tế thiếu nhi, tổ chức noel,..

Công ty Liên Việt Teambuilding cho thuê các thiết bị sự kiện như:

-    Sản xuất, bán và cho thuê âm thanh, ánh sáng, backdrop

-    Sản xuất, bán và cho thuê băng khai trương, băng khánh thành, bộ dụng cụ nghi thức khai trương khánh thành, băng đeo chéo

-    Sản xuất, bán và  cho thuê sân khấu, pallet nhựa, thảm trải

-    Sản xuất, bán và cho thuê trụ inox, cột inox, thảm đỏ

-    Sản xuất, bán và cho thuê gian hàng hội chợ, bục phát biểu gỗ - inox

-    Sản xuất, bán và cho thuê các loại dù bạt : dù che, dù tròn, dù sự kiện 10m, 15m, 20m, 25m, 25m x 30

Công ty Liên Việt Teambuilding cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện:

-    Cho thuê MC, PB, PG, lễ tân, người bưng quả

-    Cho thuê nhân tượng, body painting, body art

-    Cho thuê vũ đoàn, nhóm múa, nhóm nhảy

-    Cho thuê người mẫu

-    Cho thuê đoàn lân sư rồng

-    Cho thuê thợ quay phim, chụp hình

-    Cho thuê nhân viên phục vụ.

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!