Loading ...

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING MỘT NGÀY LÀM NHÀ NÔNG 2018

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING MỘT NGÀY LÀM NHÀ NÔNG 2018

"Một Ngày Làm Nhà Nông" là chương trình giáo dục đặc biệt dành cho thanh thiếu niên được xã hội đánh giá cao. Không phải ngẫu nhiên mà chương trình lại hấp dẫn các bạn trẻ như hiện nay bởi nó mang đến niềm tin cho các bậc cha mẹ vì khi  tham gia chương trình này cần phải đáp ứng được những nội dung rất quan trọng sau:

-Giup các em nhận thức được những hình ảnh thực tế của cuộc sống của những người nông dân chất phát chân lấm tay bùn là  như thế nào hay thấy được hình ảnh những con trâu, những người nông dân đang trồng lúa hay trồng và tỉa rau như thế nào.

- Thay đổi nhận thức: những buổi nói chuyện chuyên đề, hoặc những diễn đàn dành cho chính các học viên tự nói lên những suy nghĩ của mình, trọng tâm của những buổi này tập trung đánh thức tinh thần trách nhiệm ở mỗi bản thân học viên, để chính các em tự nhận ra rằng mình phải sống có ích cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.

-Kỹ năng vẽ sơ đồ tư duy và ứng dụng trong học tập: Một phương cách học tập tích cực và tự chủ, giúp học sinh khám phá các phương thức học tập mới và hệ thống các kiến thức đó bằng: sơ đồ tư duy

- Kỹ năng kiên định: luôn giữ vững lập trường và luôn mạnh mẽ vươn lên dù có khó khăn nào đi nữa

- Kỹ năng làm việc nhóm: cùng nhau để hoàn thành mục tiêu chung

- Giáo dục kỹ năng sống: đây là chuyên mục nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cần thiết để tư duy và phát triển trong xã hội. Những kỹ năng sinh tồn trong xã hội, hay những cách thức để tự lập cho chính mình một bản đồ tư duy …sẽ là hành trang bổ ích cho mỗi học viên trên bước đường chinh phục tương lai.

- Chuyên đề cảm xúc – gia đình: Chuyên đề cảm xúc – gia đình: đây là một trong những nội dung quyết định và đóng vai trò quan trọng trong quá trình góp phần xây dựng nhận thức, nhân cách sống đúng đắn. Những buổi tâm sự, trải lòng của chính mình, những phút thú nhận lỗi lầm và từ bỏ nó (thông qua chương trình Giã từ sự gian dối) những chuyên mục mang tính mộc mạc, giản dị như viết thư cho cha mẹ, là những hình thức giáo dục cách sống và suy nghĩ đúng đắn.

- Vai trò của thanh thiếu niên trong xã hội:  bao gồm những hoạt động thể hiện những thành quả của thời gian huấn luyện và giáo dục. Các học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt sẽ cùng ăn ở với người dân, và giúp dân xây nhà, làm đường…những điều này sẽ giúp cho các học viên cảm nhận được giá trị sống đích thực và quan trọng hơn hết là tính cảm quan về người khác.

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING MỘT NGÀY LÀM NHÀ NÔNG 2018

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Thời lượng chương trình: 01 ngày

Số lượng: từ 30 khách

Địa điểm: Các vùng quê lân cận thành phố, những KDL có mô hình trải nghiệm văn hóa nông thôn.

Hoạt động chính: Các em sẽ được tập sự như một nhà nông thật sự, sẽ được các bác nông dân hướng dẫn trồng rau, chăm sóc và thu hoạch rau củ quả, sẽ được thu hoạch lúa hay trồng lúa như thế nào (tùy theo mùa vụ). Ngoài ra các em còn được huấn luyện các kỹ năng sống như: tạo lửa bằng kính lúp, nấu ăn không dùng xoong nồi chảo, đánh bắt cá, kỹ năng nhận biết và công dụng của các loại cây thuốc nam,..

Liên Việt Teambuilding với mong muốn không chỉ đưa các em làm quen với mới  trường sống của các vùng quê Việt Nam mà còn giúp các em hoàn thiện bản thân hơn và học hỏi được nhiều những kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống. Đây cũng chính là nỗ lực và tâm huyết của những người làm công tác đào tạo và huấn luyện, góp một phần nhỏ cho thế hệ trẻ tương lai.

CHI PHÍ TRỌN GÓI: 350.000 VND/Học sinh.

Dịch vụ bao gồm:

  • Xe đời mới phục vụ suốt tuyến
  • Ăn trọn gói theo chương trình ( trưa)
  • Nước suối uống trong chương trình
  • Phí tham quan trọn gói theo chương trình.
  • Đội ngũ ban huấn luyện (3 người) phục vụ suốt chương trình.
  • Mc/HDV kinh nghiệm suốt chương trình
  • Khấu hao đồng phục (khăn, nón, cờ, kéo, decal, cán cờ)
  • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến: Mức đền bù tối đa 20,000,000VND/người/vụ

 

Dịch vụ không bao gồm:

  • Chi phí khác ngoài chương trình, VAT.

 

Qùa tặng:

 

  • Bộ hình suốt chương trình, phần thưởng teambuilding

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LIÊN VIỆT TEAMBUILDING

Head office: 137 Mai Văn Vĩnh, Phường.Tân Quy, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: (+84 - 8) 3775 1217  Fax: (+84 - 8) 3775 1634

Hotline: (+84 - 8) 3775 3117

Email: [email protected]

Wedsite: www.lienvietteambuilding.vn

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!

 

Liên hệ