Loading ...

CÔNG TY TỔ CHỨC TEAMBUILDING LIÊN VIỆT

CÔNG TY TỔ CHỨC TEAMBUILDING LIÊN VIỆT

Liên Việt Team building công ty tổ chức team building được thành lập với mong muốn được sát cánh cùng Quý các công ty trong các hoạt động du lịch dã ngoại kết hợp với Teambuilding nhằm giải quyết các vấn đề trong nhóm, các vấn đề nhân sự và giúp mọi người gần nhau hơn để từ đó hoàn thành các mục tiêu xa hơn.

- Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp về team building và đào tạo cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Cho dù mục tiêu là phát hiện tiềm năng lãnh đạo, xây dựng lòng tin,… hoặc chỉ mang lại niềm vui & tiếng cười. Chúng tôi luôn thiết kế các chương trình mới lạ theo văn hóa của từng doanh nghiệp, từng công ty như: mô hình thị trường, mô hình tương tác nhân sự, mô hình tài chính và cả những triết lý quản lý  được chúng tôi kết hợp một cách sáng tạo giúp cho khách hàng hình dung toàn bộ quá trình một cách sinh động và đầy đủ ở mọi góc cạnh.

teambuilding ha noi

- Liên Việt Teambuilding giúp cho những đơn vị không chỉ ở các vị trí quản lý mà tất cả nhân viên hình dung toàn bộ quá trình làm việc và qua quyết định, trong đó hình ảnh của chính mình cũng như các tác động của từng cá nhân đến sự thành công của toàn thể.

Mỗi chương trình mà Liên Việt Teambuilding thực hiện luôn đảm bảo được tính xác thực, hấp dẫn và hiệu quả cho tất cả các thành viên tham gia ở mọi cấp độ.

lien viet teambuilding

- Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân sự đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực teambuilding nhiều năm. Họ là những người năng động – được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao. Liên Việt Teambuilding liên tục nghiên cứu khảo sát các điểm đến mới, đầu tư các sản phẩm, chương trình huấn luyện, đào tạo mới nhất cùng các công nghệ hiện đại nhất để phục vụ cho khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.

Tìm kiếm giải pháp mới thông qua các hoạt động team building để giải quyết những thách thức về nguồn nhân lực, nâng cao tinh thần đồng đội, vực dậy tinh thần và xóa tan mọi khoảng cách là công việc của chúng tôi!

Với triết lý kinh doanh:

Giải Pháp TeamBuilding: "Sáng Tạo - Chuyên Nghiệp - Hiệu Qủa”  Liên Việt Teambuilding luôn nỗ lực nghiên cứu điểm đến và phát triển sản phẩm ‒ dịch vụ của mình để đạt chất lượng ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi luôn tự hào về các sản phẩm của mình thông qua những công việc đã thực hiện và mức độ hài lòng của khách hàng.

Effective & Saving Teambuilding Solutions !

Công ty tổ chức Team building - Event - Travel chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!

Liên hệ