Loading ...

ĐIỂM ĐẾN

ĐIỂM ĐẾN

cong ty to chuc team building 

TEAMBUILDING TẠI MIỀN BẮC

Nhằm đáp ứng xu thế phát triển; nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm, đánh thức khả năng tiềm ẩn cá nhân, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh- sinh viên như hiện nay. Liên Việt Teambuilding đã mở rộng và thực hiện  hầu hết các chương trình Team building tại các tỉnh Miền Bắc. Văn phòng  đại diện đặt tại Tp.Hà Nội, trung tâm huấn luyện đặt tại VQG Cúc Phương – Ninh Bình.

Liên Việt Teambuilding đã có mặt tại các tỉnh sau:

1.Tây Bắc Bộ: Bao gồm 6 tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và Yên Bái

2. Đông Bắc Bộ: Bao gồm 9 tỉnh: Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh.

3. Đồng Bằng Sông Hồng: Bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

TEAMBUILDING TẠI MIỀN TRUNG

Nhằm đáp ứng xu thế phát triển & nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh- sinh viên như hiện nay. Thì hầu như các công ty tổ chức teambuilding trong đó có Liên Việt Teambuilding đã mở rộng và thực hiện  hầu hết các chương trình Teambuilding tại các tỉnh Miền Trung. Văn phòng  đại diện đặt tại Huế , trung tâm huấn luyện đặt tại VQG Bạch Mã .

Liên Việt Teambuilding đã có mặt tại các tỉnh sau:

Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Binh Định - Phú Yên - Khánh Hòa - Ninh Thuận – Bình Thuận.

TEAMBUILDING TẠI MIỀN NAM

Nhằm đáp ứng xu thế phát triển & nhu cầu nâng cao khả năng làm việc nhóm của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tổ chức cá nhân và huấn luyện các kỹ năng sống cho các bạn học sinh - sinh viên như hiện nay. Không chỉ riêng các công ty tổ chức teambuilding mà công ty Liên Việt Teambuilding cũng đã mở rộng và thực hiện  hầu hết các chương trình Team building tại các tỉnh Miền Nam. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại TP.HCM, trung tâm huấn luyện team building đặt tại tỉnh Đồng Nai.

Liện Việt Teambuilding đã có mặt tại các tỉnh sau:

1.Tại Đông Nam Bộ: Bao gồm 6 tỉnh: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh & Tp. Hồ Chí Minh.

2.Tại Miền Tây Nam Bộ (Đồng Bằng Sông Cửu Long): An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Tại TP. HCM  Liên Việt Teambuilding đã có mặt tại các điểm đến sau: KDL BCR, KDL VĂN THÁNH, KDL BÌNH QUỚI, KDL H20, KDL BÌNH MỸ, KDL SINH THÁI CẦN GIỜ, ĐỊA ĐẠO CỦ CHI,…

congty tochuc teambuilidng

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!

Liên hệ