Loading ...

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR

Liên Việt Teambuilding là công ty tổ chức team building trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, được sáng lập với chiến lược chinh phục thị trường bằng triết lý kinh doanh: “Sáng Tạo -  Chuyên Nghiệp - Hiệu Qủa”  Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm Teambuilding mà còn luôn sống với nguyên tắc của một đội ngũ hiệu quả. Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Trình tự đáp ứng nhu cầu khách hàng của Lien Viet Teambuilding như sau:

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận ý kiến khách hàng để phân tích rõ mục tiêu và nhu cầu với nhiều hình thức khác nhau: gặp gỡ trực tiếp, thông qua điện thoại, hay qua email.

Bước 2: Thảo luận về cấu trúc của tổ chức, bộ phận cần teambuilding/đào tạo và ngân sách dự kiến.

Bước 3: Dựa trên tình trạng tổ chức và những yêu cầu, chúng tôi nghiên cứu chương trình và m điểm đến phù hợp nhất.

Bước 4: Chúng tôi thiết kế, đề nghị chương trình và bảng báo giá cho khách hàng phản hồi ý kiến.

Bước 5: Dựa trên những góp ý của khách hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh chương trình và bảng giá nhằm đáp ứng tất cả mục tiêu và chi phí hợp lý nhất.

Bước 6: Sau khi khách hàng chấp nhận, Lien Viet Teambuilding sẽ có một buổi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng để giới thiệu chi tiết và chốt lại mọi vấn đề liên quan đến chương trình.

Bước 7: Phương án triển khai và huấn luyện cho toàn bộ đội dự án, với những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, thử nghiệm game trên site. Đưa khách hàng đi tiền trạm tại các điểm đến (nếu cần)

Bước 8: Đặt tất cả các dịch vụ liên quan đến chương trình

Bước 9: Thống nhất toàn bộ nội dung chương trình một lần nữa với khách hàng

Bước 10: Thực hiện chương trình

Bước 11: Sau chương trình, hai bên ngồi lại đúc kết rút kinh nghiệm.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA LIEN VIET TEAMBUILDING

- Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong hoạt động team building. Họ sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, tư vấn, thiết kế và hợp tác các mô phỏng kinh doanh trong Teambuilding.

- Chúng tôi không chỉ tạo điều kiện cho các chương trình mà còn làm việc với khách hàng từ giai đoạn lập kế hoạch đến theo dõi mở rộng và các buổi phản hồi sau mỗi chương trình teambuilding.

- Chúng tôi thường xuyên đầu tư thiết bị công nghệ cao và các công cụ trò chơi mới như điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số, máy thu GPS, v.v…  làm cho các sản phẩm teambuilding của chúng tôi thực sự đặc biệt.

- Làm rõ báo giá với các gói thiết kế chương trình, tạo thuận lợi, phỏng vấn đầy đủ, công cụ trò chơi, trang phục và đạo cụ gala, v.v… để giúp khách hàng chi tiêu phù hợp với ngân sách của họ.

- Chúng tôi cam kết thực hiện các nguyên tắc bền vững vừa chịu trách nhiệm cho – và nhạy cảm với – môi trường kinh tế, sinh thái và xã hội. Chúng tôi góp phần tạo ra sự phát triển bền vững của cộng đồng và môi trường tại mỗi điểm đến mà chúng tôi hoạt động. Thông qua các chương trình, chúng tôi mong muốn khách hàng và các đối tác của chúng tôi có một phần trong trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

- Chúng tôi có kiến thức toàn diện về các vùng địa lý ở Việt Nam, từ Nam ra  Bắc. Điều này giúp khách hàng lựa chọn điểm đến phù hợp với những mối quan tâm về thời tiết, văn hóa, địa lý, cơ sở vật chất…Chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đối tác trên toàn Việt Nam (nhà ở, nhà hàng, vận chuyển… ) ngay cả các đối thủ cạnh tranh như các công ty tổ chức teambuilding tại Hanoi, các công ty tổ chức teambuilding tại tp.hcm để cung cấp dịch vụ hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất.

Tất cả những điều này giúp chúng tôi mở rộng và thực hiện các chương trình teambuilding trải dài trên khắp lãnh thỗ Việt Nam. Teambuilding tại Miền Bắc, Teambuilding tại Miền Trung, Teambuilding tại Miền Nam.

"ĐẾN VỚI NHAU LÀ MỘT BƯỚC KHỞI ĐẦU, Ở BÊN NHAU LÀ MỘT QUÁ TRÌNH, NHƯNG LÀM VIỆC CÙNG NHAU MỚI LÀ THÀNH CÔNG"

Công ty tổ chức Team building – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!

Liên hệ