Loading ...

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN LIEN VIET TEAMBUILDING

- Trên cơ sở hình thành và phát triển, Liên Việt Teambuilding hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty tổ chức Teambuilding hàng đầu tại Việt Nam. Đến năm 2025, Liên Việt Teambuilding phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty Teambuilding hàng đầu khu vực Đông Nam Á và là thương hiệu được khách hàng Việt Nam & Quốc Tế tự hào tin dùng.

- Chúng tôi nỗ lực vươn tới sự hiệu quả trong từng sản phẩm bằng kinh nghiệm chuẩn mực, đầy sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo.

- Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Liên Việt Teambuilding đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

congty tochuc teambuilidng

SỨ MỆNH  LIEN VIET TEAMBUILDING

- Mang lại cảm xúc thăng hoa, sự gắn kết và khơi nguồn năng lượng mới cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Liên Việt Teambuilding cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Trở thành công ty chuyên cung cấp các giải pháp, các sản phẩm và thực hiện các công việc liên quan đến phát triển đội ngũ đoàn kết; phục vụ khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ tốt cân đối với hiệu quả đầu tư.

- Đảm bảo thu nhập, quyền lợi xứng đáng và không gian sáng tạo, phát triển của nhân viên.

- Đóng góp cho sự đoàn kết, thống nhất và phát triển của ngành Du Lịch Team building.

cong ty to chuc teambuilding

HỆ TƯ TƯỞNG CỐT LÕI

Những người Liên Việt Teambuilding cùng nhau hướng tới mục đích cốt lõi, biến tầm nhìn thành hiện thực; cùng nhau thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch đề ra; cùng nhau chia sẻ, tôn vinh và sống cùng các giá trị cốt lõi.

1.  Mục đích cốt lõi

Trở thành công ty tổ chức team building bền vững, trường tồn bằng việc xây dựng, phát triển các giá trị phục vụ xã hội và hoàn thiện con người. Khách hàng là trọng tâm; hoạt động an toàn, chú trọng hiệu quả, rõ ràng và minh bạch

2.  Các giá trị

- Chúng tôi nỗ lực không ngừng như con ong cần mẫn xây dựng quan hệ với đối tác, khách hàng,  bền vững - lâu dài bằng chữ TÍN, giữa đồng nghiệp và đồng nghiệp bằng tinh thần ĐỒNG ĐỘI keo sơn.

- Đối với chúng tôi, nền tảng nhân văn, các giá trị vật chất và tinh thần trên được đặt trên nền móng vững chắc của niềm ĐAM MÊ cháy bỏng, sự SÁNG TẠO độc đáo, tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất và phương pháp tiếp cận sản phẩm team building CHUYÊN NGHIỆP.

3.  Khẩu hiệu

"LÀM VIỆC THEO NHÓM ĐÍCH THỰC!"

Từng công đoạn nhỏ trong thiết kế sản phẩm, chọn điểm đến và  thực hiện chương trình luôn được Liên Việt Teambuilding chao chuốt tỉ mỉ nhằm đạt tính ĐỘC ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN, HÒA HỢP về kết cấu, bố cục, văn hóa và HIỆU QUẢ chi phí hợp lý của mỗi công ty.          

Công ty tổ chức Teambuilding – Travel – Event  chuyên nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam!

Liên hệ